Results 1 to 4 of 4

Thread: Đàn ông hài hước được phụ nữ thích hơn...

Threaded View

 1. #1
  Vice Admins umisan's Avatar
  Join Date
  Nov 2008
  Location
  Đồng Nai
  Age
  36
  Posts
  1,760
  Thanks
  2,244
  Thanked 3,183 Times in 850 Posts
  Downloads
  11
  Uploads
  0
  Sức sống
  10

  Xinchao Đàn ông hài hước được phụ nữ thích hơn...

  Phái đẹp cho rằng những người đàn ông hài hước thì thông minh hơn và cũng thường chân thật hơn những anh chàng mặt mày khắc khổ, một nghiên cứu vừa tiết lộ.

  Mặc dù các công trình trước kia cho thấy hài hước không liên quan đến trí thông minh, song nhóm nghiên cứu mới đây tin rằng phát hiện này có thể lý giải tại sao nhiều mục quảng cáo tìm bạn đời của các cô nàng độc thân thường có tiêu chí vui tính.

  Kristofor McCarty, từ Đại học Northumbria (Anh), trưởng nhóm nghiên cứu, cho rằng phụ nữ từ đời này qua đời khác tìm kiếm đặc tính hấp dẫn và thông minh ở người đàn ông, bởi nó cho thấy anh ta có thể là người bảo trợ tốt cho họ và các con mình.

  "Phát hiện này cung cấp bằng chứng cho thấy phụ nữ coi tính hài hước là một chỉ thị cho sự thông minh của đàn ông. Mà trí thông minh lại là điểm cực kỳ hấp dẫn của đấng mày râu".

  "Nhưng mà các quý ông cũng nên cẩn thận: không phải lời nói bông lơn nào cũng hiệu quả. Chúng tôi phát hiện thấy sự hài hước phải chân thật mới được phái đẹp đánh giá là thông minh".

  Nhóm nghiên cứu đã hỏi 45 người phụ nữ đánh giá các bản tự mô tả của 20 người đàn ông, 10 người được đánh giá là cực kỳ hài hước, và 10 người chỉ hơi hơi.

  T. An (theo Telegraph)

  Cảm nhận từ Umi: Umi cảm thấy tính tình hài hước của người 1 đàn ông luôn giúp người mình yêu luôn vui vẻ nhỉ !?. Cũng may Umi cũng là 1 người rất hài hước và vui tính. Vì thế rất được nhiều...bà già yêu mến lắm !, các bạn ạ !
  Sống trên đời cần phải có 1 tấm lòng. Để làm gì, bạn biết không?
  => để cám ơn các bạn đã post bài lên diễn đàn chia sẻ kiến thức cho các bạn khác


  Hải ( Umi )

 2. The Following User Says Thank You to umisan For This Useful Post:

  takenoko-26 (02-04-2009)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •