Nhiều quý anh bị 'lép vế' trong chuyện ấy vì không đáp ứng nổi nhu cầu cao độ hoặc cứng nhắc của đối tác...


Chỉ được 'yêu miệng' khi vợ mang bầu

Hoàng (Hà Tĩnh) chật vật vì nghĩ cách ứng phó với sở thích yêu đường miệng của vợ. Mấu chốt là ở chỗ, Thắm - vợ Hoàng, đang mang bầu 4 tháng và nhất quyết không cho chồng "vào trong" vì lo "dụng cụ" gây hại cho em bé. Vì vậy, vợ chồng tuân thủ chế độ "treo súng, dùng miệng" trường kỳ.

Hoàng cho biết, thỉnh thoảng yêu bằng đường miệng cũng thú vị chứ lạm dụng biện pháp này thì... phát ngấy. Thêm cái kiểu lý luận của vợ: "Anh phải chiều em chứ, em đang mang bầu mà", càng làm Hoàng kinh hãi.

Nhiều lần muốn "yêu" kiểu truyền thống, Hoàng ngọt nhạt dỗ vợ "Anh chỉ 'làm' nhẹ thôi" nhưng bị Thắm gạt phăng đi. Sau đó, Hoàng nảy ra sáng kiến "trốn vợ" thật hoàn hảo. Hễ hôm nào không "muốn", anh nhanh chóng chui vào nhà vệ sinh, nhét một cục bông trong miệng rồi xuất hiện trước vợ suýt xoa: "Răng anh bị đau quá". Có thế Hoàng mới thoát cảnh "nô lệ tình dục" lại không làm vợ mất lòng.

Sợ cưới vì bạn gái có 'nhu cầu' cao

Dạo này, cứ nhậu nhẹt là Toàn tự nguyện "cắm rễ" đến khi tàn cuộc. Bạn bè nhắc khéo: "Có người yêu chờ ở nhà, sao không về đi", Toàn chỉ cười trừ. Nhung - người yêu Toàn được cả nhóm bạn bè anh "hâm mộ". Cô cao, xinh, có học, ăn nói dễ nghe nhưng chỉ có Toàn là sợ cái đam mê bất thường của Nhung...

Yêu Nhung hai tháng thì cũng bằng ấy thời gian Toàn phải "hì hục" đáp ứng nhu cầu yêu quá cao của bạn gái. Hai ngày một lần, Nhung rẽ qua nhà trọ của Toàn, cơm nước và đòi "yêu". Có lần Toàn bận gặp bạn, phải về muộn. Nhưng vừa mở cửa phòng, Toàn đã bị "em yêu" túm áo đòi "xử". Mặc anh tha thiết van xin: "Anh đói lắm. Cho anh ăn gì trước đã" nhưng cũng chẳng được tha.

Lúc cao hứng, Nhung sẵn sàng "đè ngửa" Toàn ra bất kỳ nơi nào trong phòng, rồi "cấu xé" làm Toàn không ít lần bị thương tích. Có lần, vì "vồ vập" quá, Nhung quên cả cài cửa, khiến hàng xóm đi qua cứ ngoáy đầu lại nhìn. Chuyện này đến giờ Toàn còn xấu hổ...

Toàn đã cố gắng tham khảo thông tin về chuyện phòng the để xem rút cuộc, bản thân anh hay cô bạn gái mới là người có "vấn đề" nhưng đến nay vẫn "bó tay". Không lẽ, anh lại xin bác sĩ cho bạn gái uống thuốc giảm "ham muốn"...

Khi đàn ông thua thiệt chuyện gối chăn

Chuyện phòng the cũng tương tự những mối quan hệ khác trong đời sống gia đình. Nếu hai bên không cân bằng hoặc ít hòa hợp với ham muốn của nhau thì nguy cơ rạn nứt tình cảm là rất lớn. Thông thường, đàn ông có "nhu cầu" yêu nhiều hơn phụ nữ nhưng cũng có một số ít trường hợp, chị em "hơn đứt" các anh về khoản này.

Có một số phụ nữ, ham muốn gối chăn bất thường đi kèm với biểu hiện của hội chứng "nghiện tình dục" hoặc lệch lạc tình dục như, "yêu" vài lần một ngày không biết chán; tìm thấy cảm giác sung sướng khi làm cho mình hoặc bạn tình bị tổn thương. Nguyên nhân của những "lệch lạc" này có thể do thần kinh bị tổn thương, do di truyền hoặc ảnh hưởng từ môi trường sống.

Với phụ nữ bình thường, khi có thay đổi về hormone (rụng trứng hoặc mang thai), nhiều chị em có nhu cầu đột biến. Tuy nhiên, nếu phụ nữ quá ham hố, luôn duy trì lịch yêu dày đặc thì điều này sẽ làm tổn hại đến sức khỏe của cả đôi bên.

Nếu người phụ nữ không tìm cách điều tiết, người đàn ông sẽ cảm thấy mệt mỏi, bị tổn thương hoặc mắc phải chứng rối loạn cương dương.