Xì tai cùng đồng phục Teen Plus!!!


Xuất hiện lần đầu tiền trên thị trường cung cấp đồng phục lớp tại miền Bắc với cái tên TimbreShop – Đồng phục lớp tôi ,sau quá trình phát triển gần 3 năm và bằng những kinh nghiệm còn lại giờ đây chúng tôi lại trở lại với một sứ mệnh mang tới cho Teen Việt một thương hiệu mạnh chuyên cung cấp đồng phục lớp 4Teen.


[TeenPlus]– Đồng phục lớp tôi là một sản phẩm hoàn,đi đầu thế hệ F1 về dịch vụ cung cấp đồng phục 4Teen hiện này trên toàn thị trường Hà nội và Miền Bắc.


[TeenPlus] – Đồng phục lớp tôi cung cấp dịch vụ thiết kế - may – in các loại đồng phục lớp,đồng phục cho FC,Forum,diễn đàn,trường học,đồng phục nhân viên ,đồng phục khuyến mại,áo lớp 4teen.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có mặt khắp các quận huyện,tỉnh thành Hà nội,Quảng Ninh,Hải Phòng,Thái Nguyên,Nam Định…….. [TeenPlus]luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn Teen Việt ở bất kỳ nơi đâu !!!


Với[TeenPlus] những chiếc áo đồng phục lớp khổng chỉ là những chiếc áo thun,áo sơmi bình thường mà còn là những tác phẩm nghệ thuật lưu giữ mãi các kỷ niệm của tuổi học trò với thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
[TeenPlus] – Đồng phục lớp tôi
Địa chỉ : Số 40 Ngõ Núi trúc – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
Mr Việt : 012.33.66.01.01
Mr Hoàng : 012.33.66.02.02
Mr Đức : 0943 246 123
Y!M : phhoang.2308
viet_bz
lcduc87
Email: teen.plus40nt@gmail.com