HTV phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh
Results 1 to 1 of 1

Thread: HTV phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh

Threaded View

 1. #1
  TNC'Users TNC'保育園
  Join Date
  May 2010
  Posts
  14
  Thanks
  0
  Thanked 6 Times in 3 Posts
  Downloads
  0
  Uploads
  0
  Sức sống
  0

  HTV phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh


  bong da||bong da 24h||ngoai hang anh||bong da anh||lich thi dau bong da
  HTV phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh
  (Dân trí) - Trong lúc các nhà đài khai thác truyền hình trả tiền chưa tìm ra được tiếng nói chung về việc chia sẻ bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ngày Chủ nhật, HTV đã quyết định phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh thứ Bảy và thứ Hai vì nhu cầu khán giả.

  Sau một thời gian dài thương thảo, sáng nay Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (HTV) đã có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh ngày thứ Bảy và thứ Hai trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2010 - 2013. Chính thức nắm giữ bản quyền, HTV đã có một bước đi táo bạo khi quyết định phát truyền hình miễn phí trên hai kênh H1 và H2, thuộc hệ truyền hình quảng bá phục vụ khán giả. Như vậy, HTV là đài truyền hình đầu tiên tại Việt Nam phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh trong mùa giải 2010 - 2011.

  HTV sẽ có bản quyền tất cả các trận đấu diễn ra ngày thứ Bảy và thứ Hai, theo thông tin từ HTV cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất để phát sóng trực tiếp trên cả hai kênh H1 và H2 theo chuẩn SD. Số trận HTV có bản quyền chiếm 2/3 tổng số trận của giải Ngoại hạng Anh. HTV dự kiến truyền hình tối thiểu 5 trận/1 tuần và tối đa 7 trận/tuần. Trong khi có 2 trận đấu hấp dẫn diễn ra cùng giờ, HTV sẽ truyền trực tiếp trên cả 2 kênh sóng. Nếu tất cả các trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật, HTV có quyền chọn lựa 2 trận phát sóng phục vụ người hâm mộ.
  Theo đại diện HTV cho biết, sóng truyền hình giải Ngoại hạng Anh mà HTV sở hữu là sóng sạch với chất lượng cao nên sẽ không có kèm theo logo quảng cáo giống như đã xuất hiện trên sóng các đối tác truyền hình trả tiền ở những mùa giải Ngoại hạng Anh trước đây.
  Ngoài những trận đấu truyền hình trực tiếp ngày thứ Bảy và thứ Hai, khán giả còn có thể theo dõi chương trình tổng hợp vòng đấu được phát sóng hàng tuần, cùng những chương trình bình luận trước và sau các trận đấu. Trận đấu đầu tiên được phát sóng trên HTV sẽ là cặp đấu Tottenham - Manchester City diễn ra vào 18h45’ ngày 14/8 trên kênh H2.
  Trong buổi họp giới thiệu kế hoạch truyền hình giải Ngoại hạng Anh, lãnh đạo HTV khẳng định khán giả ở tất cả các tỉnh phía Bắc đều có thể được xem giải đấu trên sóng truyền hình quảng bá HTV. Khán giải ở các tỉnh trong cả nước cũng được thưởng thức thông qua hệ thống truyền hình cáp địa phương, nơi được tiếp sóng miễn phí các chương trình thuộc hệ thống truyền hình cáp Hà Nội.
  Giải thích về quyến định phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh ngày thứ Bẩy và thứ Hai, ông Trần Gia Thái, Tổng GĐ - Tổng biên tập HTV cho biết: Mục đích HTV mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh là phục vụ cho số đông người hâm mộ, chúng tôi đã nỗ lực đàm phán mang về những trận đấu miễn phí cho khán giả trên kênh H1 và H2. Đây có thể coi là món quà mà HTV dành tặng cho khán giả Thủ đô, cùng người hâm mộ cả nước, HTV không đặt nặng tính thương mại khi phát sóng giải Ngoại hạng Anh.
  Ông Thái cũng cho biết thêm, HTV đã quyết định mua bản quyền phát sóng miễn phí phục vụ khán giả sau khi chứng kiến buổi họp căng thẳng đươc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức giữa các nhà đài vào sáng 28/4 nhằm tìm hướng giải quyết vấn đề bản quyền giải Ngoại hạng Anh. Cũng theo người đứng đầu HTV, việc có nhiều đài truyền hình của Việt Nam đều tham gia đàm phán mua bản quyền đã đẩy giá bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh và nhiều giải đấu châu Âu tại Việt Nam lên quá cao.
  Ngoài việc phát sóng giải Ngoại hạng Anh ngày thứ Bẩy và thứ Hai, HTV khẳng định sẵn sàng phát sóng những trận đấu ngày Chủ nhật nếu phía K+ đồng ý cho tiếp sóng miễn phí các trận đấu mà đối tác này nắm giữ bản quyền.
  Quang Vinh
  Last edited by lylyxinh2010; 29-07-2010 at 10:48 PM.

Similar Threads

 1. Ngoại thương Việt - Nhật
  By Bi2Bi in forum Thông tin kinh tế
  Replies: 15
  Last Post: 11-10-2011, 04:10 AM
 2. Cảm xúc về Tết Việt ở nước ngoài
  By 海賊® in forum Các hoạt động vui chơi giải trí
  Replies: 3
  Last Post: 12-02-2010, 01:21 AM
 3. Re: Ngoại thương Việt - Nhật
  By phungviettiep in forum Thắc mắc - Góp ý
  Replies: 0
  Last Post: 17-09-2009, 11:01 AM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •