Tin nhanh World cup 2010 | lich world cup 2010Lich thi dau world cup 2010 chuẩn nhất cho các bạn nè.

(24h) - Lời nguyền vẫn ám lên vị trí người gác đền của ĐT Anh, một sai lầm từ khung gỗ đã phá hủy tất cả công sức của toàn đội và tạo ra những ảnh hưởng không tốt tới bầu không khí ở “Tam sư”. Hãy cùng nghe các bên nói gì về sai lầm của Robert Green:

HLV Capello bảo vệ học trò
“Chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn, gây sức ép mạnh mẽ và có một trận đấu rất tốt. Một sai lầm đã khiến chúng tôi phải trả giá nhưng bóng đá là như vậy, đôi khi các tiền đạo bỏ lỡ cơ hội còn lúc đó là sai lầm của thủ môn. Tôi nghĩ Green đã chơi tốt và tôi hài lòng với phong độ của cậu ấy. Tôi cũng hài lòng trước màn trình diễn của toàn đội nhưng chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở trận tới”.

Gerrard đổ lỗi cho trái bóng
“Tôi không nghĩ các bạn có thể chỉ trích thủ môn. Mọi người đã nói rất nhiều về trái bóng và quả thực là nó rất khó phán đoán. Chúng tôi đã cảm thấy hơi sốc nhưng đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và trở lại mạnh mẽ. Tôi nghĩ chắc chắn Green sẽ học được rất nhiều từ trận đấu này và chúng tôi vẫn luôn đứng sau cậu ấy. Điều quan trọng nhất là không được để thất bại và mục tiêu giờ đây là giành 7 điểm”.

David James đồng cảm
“Sai lầm luôn xuất hiện trong việc bảo vệ khung thành. Green đã có một pha cứu thua xuất sắc trong hiệp 2, tôi đang nói về khía cạnh sức mạnh tinh thần và bạn sẽ không được phép để một sai lầm như vậy ảnh hưởng đến mình quá… 2 phút. Chúng tôi đã không thua và vẫn còn rất nhiều điều tích cực từ trận đấu”.

Tim Howard (Mỹ) chia sẻ
“Tất nhiên tôi rất hiểu cho anh ấy. Robert đã có những pha cứu thua tuyệt vời và như chúng ta đã nói trái bóng này sẽ mang đến những điều không thể lường trước. Tuy nhiên ở đẳng cấp này những chuyện tương tự sẽ xảy ra và nó khiến bạn cảm thấy áp lực nặng nề”.

Robert Green xin lỗi
“Điều đó đã xảy ra nhưng bạn không được phép để nó ảnh hưởng đến bản thân. Trong vòng 50 phút tiếp theo tôi đã cảm thấy tự tin hơn. Khi là một thủ môn bạn sẽ không tránh khỏi những điều tương tự. Trong quá khứ tôi cũng đã rơi vào tình huống như vậy, điều quan trọng là phải ngẩng cao đầu và sẵn sàng đối mặt với tất cả (các phương tiện thông tin đại chúng). Tôi chắc chắn rằng đã có ít nhất 50 triệu người thất vọng với tôi nhưng tôi sẽ trở lại và tập luyện tích cực để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Tôi muốn tiếp tục được chơi bóng và đại diện cho đất nước”.

HLV Mỹ Bob Bradley hài lòng với 1 điểm
“Chúng tôi vẫn còn nhiều điều để nói về trận đấu đầu tiên nhưng giờ đây khi nó đã kết thúc tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt. Tôi nghĩ sau khi có bàn thắng chúng tôi đã có thêm sự tự tin và tổ chức được những đường bóng có nét. Đây là một trận đấu rất nhanh và rất khó khăn, tôi hài lòng với cái cách mà hàng tiền vệ đã đối đầu với đối thủ”.

Xem WC nhưng đừng quên ôn thi, có Diem thi dh 2010 , diem thi tot nghiep 2010De thi thu dh 2010 cho các bạn luyện đây.
Giải lao tí bằng tin gamegame hay nè, hi