CEO6 là công ty được thành lập bởi 60 lãnh đạo cao cấp của các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Định hướng của CEO6 là hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Quảng bá Web, Online Marketing và hướng tới trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Xuất phát từ tâm huyết và quyết tâm của các thành viên CEO6 muốn đưa đưa sức mạnh trí tuệ chung của các thành viên đến với dịch vụ tư vấn của mình, giúp các doanh nghiệp có một cách nhìn sâu sắc hơn, tổng thể hơn về việc phát triển thương hiệu trên Internet.

Và cũng biến Internet trở thành một nơi để xây dựng và phát triển thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp. CEO6 có những nhóm chuyên trách cho các lĩnh vực hoạt động riêng biệt và chuyên sâu giúp khách hàng nhận được những tư vấn thiết thực và hiệu quả nhất.

Đội ngũ này là các lãnh đạo của các công ty tham gia vào CEO6,những chuyên gia tư vấn nổi tiếng, những nhân viên trẻ sáng tạo, nhiệt tình và cả những khách hàng đã trải nghiệm các sản phẩm của công ty và có những kinh nghiệm muốn chia sẻ.

Sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của các bạn là động lực giúp CEO6 phát triển!

Công ty cổ phần CEO6
Phòng 1804 Thành công Tower 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04) 3514.0736 Fax: (04) 3514.0736
Mail: info@ceo6.vn
Website: www.ceo6.vn

Hotline: 0904176288