[Only registered and activated users can see links. ], Web hay và hữu ích cho mọi người.
Bạn đang làm gì ?, Bạn đang ở đâu, tâm trạng bạn thế nào, bạn muốn chia sẻ, bạn muốn hòa nhập, bạn muốn kết bạn, bạn muốn share những bài hát mình thích hay nge những bài hát cực hay và hót của mọi thành viên của vietter….. Hãy đến với [Only registered and activated users can see links. ], mạng chia sẻ cộng đồng, một web mới cho phong trào tiểu blog của người Việt


Vietter hoạt động trên hình thức tiểu blog (micro-blog), giúp bạn có thể chia sẻ thông tin đến tất cả mọi người thuộc cộng đồng online trong thời gian cực ngắn.

Ngay khi được bấm nút gửi đi, thông tin đó lập tức hiện lên trên ứng dụng của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người, đăng ký nhận cập nhật (có thể hình dung như một dạng Send Group - gửi tin nhắn cho cả nhóm - trên Yahoo Messenger nhưng ở mức độ tiên tiến hơn).

Chính vì thế Vietter ra đời với mục đích mang hình thức micro-blog du nhập vào Việt Nam, nhằm giúp các tín đồ online tại Việt Nam có thể hòa mình cùng những thành tựu về ứng dụng đang được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Còn chờ gì nữa mà không click vô đây : [Only registered and activated users can see links. ] để làm thành viên của viettter nào.