Hiện nay nhu cầu tra cứu những từ chuyên môn có liên quan đến các lĩnh vực Kĩ Thuật trong tiếng Nhật ngày càng gia tăng, song như các bạn đã biết, hầu như không có một quyển từ điển kĩ thuật Nhật_Việt nào ở Việt Nam đủ tin cậy để đáp ứng nhu cầu trên.

Để đáp ứng được nhu cầu nói trên của người Việt Nam cũng như những người Nhật đang học và làm việc có liên quan đến hai ngôn ngữ này, Trường Đại Học CÔNG NGHỆ NAGAOKA_NHẬT BẢN đã xuất bản một cuốn từ điển kĩ thuật Nhật_Việt, Việt_Nhật với nội dung bao quát nhiều lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, hóa học, máy tính, điện lực, công nghệ thông tin, cơ khí...

Trường đại học công nghệ Nagaoka đã trao quyền xuất bản cuốn từ điển này tài Việt Nam cho trường Đại học Ngoại ngữ_Đại học Quốc gia Hà Nội, và hiện nay chúng tôi đang xúc tiến các thủ tục để cho ra mắt cuốn từ điển này trong khoảng đầu tháng 7 năm 2009.

Hiện chúng tôi đang tiếp nhận các order đặt mua từ điển để xác định số lượng xuất bản.

(Từ điển này hiện đang được bán tại Nhật Bản với giá 2667 yên). Từ điển được xuất bản tại Việt Nam sẽ có hình thức gần giống hệt bản original của Nhật, chỉ khác một vài họa tiết bên ngoài và khác về màu sắc trang trí bìa. Với độ dài khoảng 600 trang, chất lượng giấy dai, đảm bảo có tem phát hành của nhà xuất bản giáo dục, có đăng kí quyền độc quyền phát hành tại Việt Nam, từ điển dự kiến được bán với giá: [b]200.000VND[/B] nhưng sau khi đã tìm hiểu, xem xét kĩ lưỡng giá sách được đưa ra là: 250.000VND. Ưu tiên các bạn sinh viên giá sách chỉ còn: 220.000VND )
(Có thể discount cho các đối tượng công ty mua với số lượng nhiều.)

Rất mong các bạn quan tâm và order trực tiếp qua mail cho tôi.
Email: shuakari@yahoo.co.jp
akinoyuki28288@gmail.com

Hiện tôi đang là thành viên trong nhóm thực hiện dự án này tại Khoa Ngôn ngữ $ Văn hóa Phương Đông, Đại học Ngoại ngữ_Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bất cứ câu hỏi nào về từ điển trên, tôi xin hân hạnh giải đáp.

(Hiện tại do file ảnh bìa sách của tôi bị lỗi nên ko up lên được, nếu bạn nào có nhu cầu xin liên hệ với tôi qua địa chỉ mail trên tôi sẽ gửi ngay cho các bạn.)