Mùa hè
này [Only registered and activated users can see links. ] đi bơi ở đâu?Cứ mỗi mùa hè về, [Only registered and activated users can see links. ] lại nô nức rủ nhau đi bơi để tránh cái nóng oi ả. Số lượng bể bơi cũng vì thế mà tăng lên, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn teen. Từ những bể bơi như Bốn Mùa, Thái Hà, đến những bể tạo sóng, trò chơi dưới nước ở Công viên Hồ Tây. Cùng chúng mình xem những điểm hẹn tránh nóng mùa hè này nhé!1. [Only registered and activated users can see links. ]

Địa điểm này thì khỏi chê rồi. [Only registered and activated users can see links. ] tha hồ vẫy vùng ở bể tạo sóng – không cần đi biển vẫn có cảm giác biển dạt dào. Thêm nữa, các trò chơi trượt ống thú vị đừng hỏi nhé. Bơi ở đây vừa sạch lại vừa được “khuyến mãi” thêm các trò chơi dưới nước, cực mát và cũng khiến cơ thể tiêu hao các năng lượng thừa. Vui thì chắc không phải bàn rồi. Giá cả cũng linh hoạt và nhiều khuyến mãi nữa.
[Only registered and activated users can see links. ]

2. Bể bơi Bốn Mùa (Trần Hưng Đạo)

Sạch và là bể bơi trong nhà, nên thích hợp cho [Only registered and activated users can see links. ]sợ bị đen. Bể bơi Bốn mùa thu hút được lượng lớn khách ngay từ đầu hè. Tuy nhiên giá cả có hơi “mắc” so với tuổi [Only registered and activated users can see links. ]. Khoảng 40k/vé


3. Bể bơi Thái Hà (đường Thái Hà)

Đây là bể “giá rẻ” của Hà Nội, [Only registered and activated users can see links. ] thường kéo đến đây vào tầm giờ chiều muộn, nên hay xảy ra tình trạng đông đúc.
4. Bể bơi Không Quân (đường Trường Chinh)

Đây là bể có độ sâu khá lớn, thích hợp cho các bạn bơi giỏi và ưa nhảy cầu đây. Bơi ở bể Không Quân buổi sáng không quá đông. Giá vẻ cũng ở mức độ chấp nhận được với [Only registered and activated users can see links. ]mình.Đi bơi các bạn nên chuẩn bị cho mình những bộ đồ thật phù hợp. Với [Only registered and activated users can see links. ] thì là những chiếc quần bơi sành điệu. Các teen girl thì gợi cảm với những bộ bikini. Hãy thả mình vào làn nước mùa hè này [Only registered and activated users can see links. ] nhé!
[Only registered and activated users can see links. ]