Dây nịt lưng nam là một trong những phụ kiện cơ bản của cánh mày râu. Để có được một phong cách thời trang chuyên nghiệp, sành điệu với những set đồ hoàn hảo, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc khi sử dụng dây lưng. Trong bài viết này, Tâm Anh Shop chia sẻ với quý khách mẹo chọn day lung phù hợp với trang phục, giúp phái mạnh tự tin khẳng định cá tinh, gu thời trang sang trọng cũng như đẳng cấp của mình.Dây lưng N032 giá 270k, đạt hàng qua zalo hoặc sđt 01689959016

+Chất liệu sản xuất dây lưng nam được ưa chuộng nhất

Trên thị trường thời trang hiện nay, dây lưng nam hà nội từ chất liệu da thuộc là dòng sản phẩm được cánh mày râu ưa chuộng nhất. Da thuộc không chỉ sang trọng, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, mà còn nổi bật với nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm thời trang từ da thuộc có độ bền bỉ, chắc chắn cao, bề mặt da sáng bóng, mềm mịn, đa dạng vân da, bền màu, nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, dây lưng da thuộc có thể đồng hành với bạn trong nhiều năm, đặc biệt là dây lưng nam cá sấu.


+Lựa chọn sản phẩm dây thắt lưng da nam hàng hiệu thời trang cùng style với giày nam với tông màu dễ kết hợp đồ
Bạn nên lựa chọn một chiếc dây lưng cùng style với đôi giày, điều này đem đến sự hài hòa, thống nhất và thuận mắt trong mọi set đồ. Màu sắc cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến set đồ cũng như sự tiện lợi khi kết hợp trang phục. Dù sở hữu nhiều dây lưng da nam, bạn cũng đừng quên những tông màu cơ bản nhất: dây lưng da đen, nâu trầm, nâu vàng. Đây là những màu được ưa chuộng và có thể kết hợp với nhiều bộ trang phục.
Trên đây là một số mẹo khi mua dây lưng nam, cánh mày râu nên lưu tâm để luôn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tự tin với những set đồ thời trang và sành điệu, Kết hợp với các mẫu ví da lộn h2 mỏng mềm sành điệu sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn.