Tham gia hội thảo đại học Boukseus để biết thêm thông tin về du học hàn quốc 2015 2016, học bổng chi phí du học: Quyền lợi
+ Được tìm hiểu về chương trình đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại vào loại bậc nhất.

+ Thông tin về chương trình học, học phí và các suất học bổng có giá trị bậc thạc sĩ.
+ Gặp gỡ và giao lưu với đại diện tuyển sinh trường Boukseus và đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm giải đáp cũng như tư vấn thông tin phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng cá nhân.
Đặc biệt: Sinh viên được học thử, tham gia trò chơi trúng thưởng và làm bài test tiếng Hàn miễn phí tại hội thảo để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình.
Những ngành học nổi trội và tiềm năng tại Boukseus
Nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng khách sạn: ĐH Boukseus là trường đào tạo Quản trị Du lịch, Nhà hàng khách sạn tốt nhất và có quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Trường được xếp hạng “5 sao – outstanding” về Du lịch, Nhà hàng khách sạn theo công nhận của D-SOTARA. Boukseus cung cấp chương trình của trường đại học Toulouse. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được qua Pháp trải nghiệm 15 ngày và nhận bằng do trường đại học Toulouse cấp. Trong quá trình học, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên, trải nghiệm môi trường giáo dục ở hơn 32 quốc gia.
Ngoài ra, sinh viên còn được thực tập để ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân sau khi ra trường. Sinh viên đi du học, được tiếp xúc với hệ thống giáo dục và bằng cấp quốc tế sẽ dễ dàng tìm cho mình một công việc tốt với mức lương hấp dẫn ở vị trí giám đốc, quản lý… Xem thêm: thông tin visa hàn quốc, du học nhật bản