Học tiếng Anh qua Skype ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới vì những hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Hiện nay chúng tôi triển khai lớp Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với 100% giáo viên bản ngữ tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng nhằm giúp học viên tương tác với giáo viên nhiều hơn, phải trả ít tiền hơn và học tiếng Anh nhanh hơn trong cùng một khoảng thời gian.
Các bạn học sinh, các bạn sinh viên, và thậm chí những ai đã và đang đi làm đều nhận thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh. Tuy nhiên, cách để nhận ra được sự quan trọng ấy thì vô vàn, từ thầy cô, từ cha mẹ, từ những người đi trước và kể cả chính mình phải trải nghiệm những thất bại mới chịu tin rằng tiếng Anh thật sự quan trọng với không phải một ai xa lạ mà là chính mình. Bởi vậy hơn lúc nào khác chính bạn là người cần cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
Theo thống kê thì đó không phải chỉ là những băn khoăn của riêng mình ai mà là của đại đa số những bạn thất bại với môn tiếng Anh, thường coi tiếng Anh là một môn học năng khiếu không thể nào hấp thu được. Đúng vậy, nó đúng với những bạn nào không có phương pháp, học có phong trào và đến học những lớp học buồn tẻ không có nhiều cơ hội để tương tác với giáo viên hay đơn thuần chỉ là ngại phát biểu sợ sai. Lớp học không còn hấp dẫn bạn khi bạn không tiếp thu bài hay bỏ một, hai buổi học.
Hãy thử phương pháp học tiếng Anh mới thông qua Skype tại website e-space.vn bạn sẽ cảm nhận được việc học ngoại ngữ không hề khó khăn, buồn chán mà vô cùng thú vị. Với phương pháp học mới này vừa tiết kiệm thời gian và chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm với phương pháp học qua skype. Khi học tiếng Anh trực tuyến thông qua skype bạn chỉ cần một thiết bị thông minh như laptop/ smartphone hay bất cứ 1 thiết bị thông minh nào có cài đặt skype và một đường truyền internet ổn định là bạn đã có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.
Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên học tiếng Anh trực tuyến thông qua Skype tại website e-space.vn
1. Lớp học “ 1 thầy 1 trò”.
2. 100% giáo viên người bản xứ.
3. Tương tác với giáo viên nhiều hơn.
4. Thời gian và địa điểm học linh động.
5. Tra cứu từ điển nhanh chóng ngay tại chỗ.
6. Luyện tốt cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
7. Bạn có thể đặt nhiều câu hỏi qua cửa sổ chát.
8. Theo dõi lại bài học nếu hôm đó bạn có việc bận.
9. Tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối ưu so với lớp học tuyền thống.
Tin tức | E-Space Vietnam