center]
Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống xã hội được nâng cao, việc du học không còn là một vấn đề quá xa lạ với mỗi chúng ta. Từ các em học sinh vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường, cho tới các bậc phụ huynh, đều muốn lựa cho cho bản thân, cũng như cho con cái mình một chương trình giảng dạy tốt nhất với hệ thống đào tạo tiên tiến nhất. Vậy làm cách nào để lựa chọn hướng đi đúng đắn, vừa phù hợp với tính hính tài chính, lại vừa rút ngắn được con đường dẫn tới thành công cho các em??

Công ty TNHH Đào tạo và Hợp tác Quốc tế Eduline xin giới thiệu tới các em học sinh, cũng như các Quý bậc phụ huynh chương trình học bổng lên tới 60 % tổng chi phí (bao gồm cả học phí và phí ăn ở) của hơn 100 trường đại học và Cao đẳng nổi tiếng tại Mỹ, giúp các em học sinh tiếp cận gần hơn với ước mơ thành công của mình.

1. CÁC TRƯỜNG CAO ĐĂNG CỘNG ĐỒNG TẠI MỸ - XU HƯỚNG HỌC TẬP MỚI


Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với du học sinh Việt Nam muốn lấy bằng cử nhân tại Mỹ. Với 92.000 sinh viên quốc tế và hơn 45% sinh viên Mỹ lựa chọn theo học tại một trường cao đẳng, như một bước khởi đầu cho con đường lấy tấm bằng đại học của họ. Vậy lý do ở đây là gì??