Northeastern University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston- thủ phủ của Bang Massachusetts, tại đây không chỉ là thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ mà Boston còn nổi tiếng là vùng đất của một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Northeastern University đứng cạnh các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….

Thành lập từ năm 1898, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Trường Northeastern đã trở thành trường đi đầu trong toàn cộng đồng thành phố xung quanh thông qua việc dẫn đầu trong các chính sách hỗ trợ học thuật và cộng đồng được thiết kế để phát triển chất lượng của cuộc sống cho thành phố nơi trường đang toạ lạc đồng thời cung cấp cho các sinh viên của mình các cơ hội học tập thú vị.


Đại học Northeastern University, thuộc danh sách những trường Đại học danh tiếng bậc nhất nước Mỹ với các thành tích xuất sắc:

- Xếp hạng 49 quốc gia(theo US News and World Report, 2013)

- Đứng thứ 5 tại Mỹ và số 1 tại Boston về tỷ lệ sinh viên nhận được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chương trình MBA, theo The US News.

- Đứng thứ 2 trong danh sách những trường Đại học đang phát triển mạnh mẽ nhất

- Đứng thứ 1 trong việc cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên

- Xếp hạng thứ 9 về trường Đại học đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tốt nhất tại Mỹ

- Xếp thứ 19 tại Mỹ về chương trình đào tạo Cử nhân Kinh tế đối ngoại.

- Nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới.

- Theo số liệu thống kê về việc làm tại Mỹ năm 2012-2013, 95% sinh viên tốt nghiệp khóa MBA ở Đại học Northeastern University ổn định công việc sau 03 tháng tốt nghiệp, mức lương tăng 112% chỉ sau 03 năm tốt nghiệp

Điều kiện nhập học chương trình MBA tại Northeastern University là một thử thách:

Với vị thế là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, điều kiện vào thẳng chương trình MBA là một thử thách: Sinh viên yêu cầu Tốt nghiệp Đại học hoặc chứng chỉ sau đại học với kết quả GPA> 3.0 , GMAT 650, TOFLE 100

Cơ hội nào cho những bạn chưa có điểm GMAT & TOFLE nhập học?

Các bạn sinh viên chưa có điểm GMAT và TOFLE nhưng bày tỏ nguyện vọng thuyết phục muốn theo đuổi chương trình MBA tại Northeastern University vẫn có cơ hội khi đăng ký Khóa học Sau đại học- Nghiên cứu quản trị cấp cao” ( Advanced Study of Management Certificate)

Lợi ích đặc biệt khi đăng ký khóa học Chứng chỉ sau Đại học- Nghiên cứu Quản trị cấp cao:

  • Sinh viên được tham gia chương trình Thực tập “ Đào tạo chuyên gia” OPT ( Optional Professional Training) từ 06-12 tháng tại hơn 2.900 Tập đoàn danh tiếng thế giới có liên kết với nhà trường như: US- Defense Intelligent Agency, Bank of America, Johnson & Johnson, KPMG, Pricewarterhousecoopers, Batterymarch Financial, Hercules Technology Growth Capital, Bracebridge Capital, IPS Worldwide, MFS Investment Management, Boston Consulting Group, IBM, Apple, Google, Walt Disney...
  • Sinh viên hoành thành khóa học này với kết quả GPA>3.3 sẽ được chuyển tiếp vào thẳng và được miễn 15 tín chỉ của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA tại Northeastern University. Sinh viên sẽ hoàn thành chương trình MBA với các tín chỉ còn lại trong thời gian tối thiểu 4 tháng.
  • Mức lương được chi trả từ 22$-25$/1h khi tham gia chương trình Thực tập “Đào tạo chuyên gia” , sinh viên có thể tiết kiệm cho việc chi trả khoản học phí cho các tín chỉ còn lại của chương trình MBA.
  • Giao lưu kết bạn với các sinh viên tại các trường lân cận như Harvard, MIT…
  • Học hỏi và trải nghiệm thực tế tại các Quỹ đầu tư, Ngân hàng, Tập đoàn hàng đầu thế giới tạo nên định hướng thiết thực và cơ hội phát triển nghề nghiệp giá trị sau khi tốt nghiệp.
  • Các chủ đề môn học được xây dựng có ý nghĩa vô cùng thiết thực và hữu ích cho các nhà doanh nghiệp trẻ tương lai, được cập nhật theo xu hướng mới nhất của bối cảnh kinh tế toàn cầu: Entrepreneurship and Innovation , People and Organizations of the New Economy , Financial, Reporting and Managerial Accounting , Creating and Sustaining Market Strategies , Managing the Global Enterprise…

· Cơ hội nhận học bổng cho các sinh viên xuất sắc

Học phí và Kỳ nhập học của khóa học Chứng chỉ Sau đại học- Nghiên cứu quản trị cấp cao:

  • Học phí: 23,000$US
  • Thời gian : 08 tháng
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 9
Chia sẻ của một số bạn đã tham gia chương trình Thực tập “ Đào tạo chuyên gia( OPT)” của trường:


MARK STRIEGEL

Chuyên ngành quản trị kinh doanh, thực tập tạiIBM Corporation ở Somers, NY, vị trí phân tích tài chính:

Nó còn hơn kỳ thực tập, đó là những trải nghiệm thực tế ở một mức độ cấp cao”.


PRIYANKA DALVI

Chuyên ngành hóa học, thực tập tại

Harvard Pilgrim Health Care, Inc. ở Quincy, MA,

vị trí trợ lý dự án chia sẻ: “Tôi tự tin hơn và thoải mái hơn khi giao tiếp với những người đến từ những vị trí và tầng lớp khác nhau.


STHER BLIEDUNG

Chuyên ngành quản trị kinh doanh, làm việc tạiTập đoàn hàng không UTC; Tôi có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm tại tập đoàn hàng không UTC. Tôi đã tạo ra những ảnh hưởng nhất định trong việc quản lý những dự án trọng điểm.


NATASHA NICOLAKAKIS

Thực tập tại American Shipping and Logistics Group, vị trí phân tích kinh doanh: “Những kinh nghiệm tôi đã học được ở ASLG sẽ giúp tôi rất nhiều trong công việc tương lai.”


Để được hướng dẫn làm hồ sơ và đăng ký tham gia chương trình, mời các bạn liên hệ tới Văn phòng EDULINE- ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN UNIVERSITY TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ: Hoc bong du hoc, Học bổng du học, Du hoc vua hoc vua lam