[*]

Vitamin và thực phẩm chức năng tốt nhất của Australia
Trang giao dịch điện tử Sanus là nơi bạn có thể tìm hiểu và đặt hàng trực tiếp qua mạng những sản phẩm vitamin và thực phẩm chức năng tốt nhất của Australia.

Australia là một quốc gia nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng hàng đầu trên thế giới, với những con người có thói quen chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình hàng ngày.Các sản phẩm Sanus đặt hàng và phân phối đều là những sản phẩm đã được Chính phủ Australia cấp giấy chứng nhận cho phép lưu hành trong nước.

Với hơn 250 sản phẩm vitamin và chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Australia, Sanus khẳng định trang giao dịch điện tử Sanus sẽ hứa hẹn cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ xứ sở Kangaroo đến với gia đình bạn và những người bạn quan tâm đến sức khỏe của họ như chính mình.

Với thời gian đặt hàng liên tục hàng tuần (thứ Sáu xuất phát từ Sydney and thứ Tư xuất phát từ Melbourne ), Sanus khẳng định bạn sẽ luôn cảm giác như được mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng dược phẩm tại Australia, hài lòng với lịch trình cam kết giao hàng củaSanus tối đa là 10 ngày ( không kể Thứ Bảy và Chủ nhật )

Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người tăng cường thói quen chăm sóc sức khỏe từ khi còn rất sớm thay vì phải bỏ tiền chữa bệnh khi phát hiện có bệnh,rất tốn kém chi phí, đôi khi còn là quá muộn.


Để có thể tư vấn cho khách hàng tốt nhất về sản phẩm của mình, Sanus thiết lập đường dây trình dược viên để có thể sẵn sàng trả lờicác câu hỏi liên quan đến sản phẩm với lịch thời gian như sau:

Từ Thứ Hai – Thứ Bảy: 8h30 sáng – 17h30 chiều
Chủ nhật: Nghỉ

Hotline: 01633842048 - 0913225524
Email: sanus.info@gmail.com
Website: www.sanus.vn
Văn phòng giao dịch:Tầng 14 - Tháp E,tòa nhà Bitexco Hanoi, Mễ trì Hạ, Từ Liêm,Hà nội, Việt nam