Căn hộ The Eastern quận 9 là sản phẩm chất lượng được đầu tư bởi Quỹ đầu tư Bất động sản hàng đầu của Hàn Quốc KRDF. Và thi công bởi nhà thầu hàng đầu của Hàn Quốc POSCO E&C với giá cả hợp lý.


Kiến trúc: Quy hoạch tổng thể, kiến trúc phù hợp với môi trường sống cộng đồng chuyên gia. Tiện ích hiện đại, cao cấp và hạ tầng đồng bộ.

Môi trường: Dự án căn hộ The Eastern được bao quanh bởi khu làng biệt thự cao cấp nhất quận 9 vừa đảm bảo được tính văn hóa của dân cư vừa tạo không gian sống yên bình và cũng rất gần trung tâm.
Vị trí: Tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị phía Đông Tp.HCM, ngay góc đường vành đai Đông và cao tốc sát khu công nghệ cao Quận 9 - nơi 6.000 chuyên gia và 17.000 lao động đang làm việc.

- Mất 15-20 phút về đến trung tâm thành phố.

- Mất 5-10 phút để về đến quận 2 với đường Xa Lộ Hà Nội được mở rộng 150m.

- Mất 15 phút để đến quận 7 với tuyến đường Vành Đai Trong và Cầu Phú Mỹ.

- Nhanh chóng kết nối với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và sân bay quốc tế Long Thành với tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.
Tiện ích: Tại The Eastern, bạn được tận hưởng các tiện ích nội khu hoàn hảo như siêu thị, nhà trẻ, sân tennis, hồ bơi, trung tâm tập TDTT, khu sinh hoạt cộng đồng, quản lý và bảo vệ chuyên nghiệp 24/7. Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu cũng rất gần bên cho bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với Sân golf Thủ Đức, Long Thành, các trường học Quốc tế, khu du lịch Suối Tiên, Khu công nghệ cao cùng rất nhiều tiện ích xung quanh dự án. Bạn tự hào vì được sống tại nơi có đầy đủ những tiện ích cho công việc, giáo dục, văn hóa và giải trí.

Các căn hộ tại The Eastern được thiết kế để bạn tận hưởng hoàn toàn với mỗi chi tiết là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế chất lượng và nội thất hiện đại cho bạn không gian sống tuyệt vời, phù hợp với phong cách Việt Nam đương đại. Bạn có một không gian sống thoải mái và đầy tinh tế, mội nơi sống thật sự thư giãn cho cả gia đình.
Căn hộ The Easten sẽ là nơi giữ chân và kiến tạo tương lai một cộng đồng "chuyên gia" đa văn hóa, có phong cách sống hiện đại.

Liên hệ nhà phân phối: Công ty cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng

Cao ốc 120 - 122, Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
ĐT: (08). 3512.7788 - 3512.7799 - Fax: (08).3512. 7755

M9 Khu Dân Cư Gia Hòa Quận 9
ĐT: (08). 3610. 0121 - Fax: (08). 3728. 2069

Website: Công ty Bất Động Sản Tấc Đất Tấc Vàng - Bất động sản Bình Dương - Giá trị xuyên thời gian

Email: tacdattacvang@td-tv.com.vn