Cho thuê xe nâng điện kho lanh
Cho thuê xe nâng kho lạnh - 0909648178
Về kiểu dáng thì xe nâng điện chuyên dùng cho kho lạnh không khác gì xe thường. Nhưng đặc điểm dễ nhận thấy nhất là các cần điều khiển của xe nâng điện kho lạnh thương làm bằng INOX chống rỉ. Và nhìn chung là tất cả các model xe điện đều có thể sử dụng được trong kho lạnh.

Sự khác nhau giữa xe nâng điện kho lạnh và xe nâng điện thông thường: Hệ thống motor và bo mạch của xe nâng điện kho lạnh được thiết kế với các hộp bảo vệ để ngăn chặn sự ngưng tụ nước khi di chuyển từ kho lạnh sang kho mát hoặc ra bên ngoài. Hệ thống dây điện cũng được bảo vệ hoàn toàn. Tại các jack tiếp xúc, chân IC… cũng được bao bọc kỹ để ngăn chặn sự ngưng tụ nước. Do đó khi đưa xe nâng điện thông thường vào kho lạnh thì xe nâng sẽ “chết ngay lập tức”.
Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng điện kho lạnh bao gồm: xe nâng điện 4 bánh ngồi lái (còn gọi là battery forklift hay electric forklift), model cải tiến của dòng xe nâng điện này là sản phẩm xe nâng điện 3 bánh ngồi lái với tải trọng nâng tối đa là 2 tấn. Dòng xe nâng thường được thuê nhiều nhất tại các kho lạnh đó là reach truck ngồi lái tầm cao, kế đó là các dòng xe con cóc (xe nâng pallet điện – power pallet truck).

Tại sao phải thuê xe nâng điện kho lanh? Bởi vì khi đầu tư xe nâng kho lạnh bắt buộc bạn phải đầu tư ít nhất 2 chiếc (để khi một cái hư có cái dự phòng để hàng của bạn vẫn có thể xuất đi). Giá xe nâng điện kho lạnh rất cao, và việc đầu tư mua 02 chiếc cũng là vấn đề cần suy nghĩ. Vì vậy việc đi thuê xe nâng điện dùng cho kho lạnh là vấn đề tối ưu nhất.
Cho thuê xe nâng hàng – 0909648178 Ms. Thúy Hoàng:©    Cho thuê xe nâng điện 1.5 – 3.0 tấn;©    Cho thuê xe nâng Diesel 1.5 – 8.0 tấn;©    Cho thuê xe nâng xăng gas LPG 1.5 – 8.0 tấn;©    Cho thuê xe nâng hàng dùng trong kho;©    Cho thuê Reach Truck và xe nâng kho lạnh;

Ms. Thúy Hoàng
 
0909648178 Ms. Thúy Hoàng