Thị trường hiện nay có khá nhiều loại [Only registered and activated users can see links. ] đa năng (multi-function printers - MFP), vì vậy người dùng không dễ chọn mua. Vậy nên mua loại [Only registered and activated users can see links. ] đa năng nào là phù hợp?

Cách duy nhất để phân loại [Only registered and activated users can see links. ] đa năng chính là nhu cầu sử dụng: Nhà, văn phòng hoặc cả hai. Nếu cần mẫu MFP cho gia đình và in nhiều hình ảnh, sự lựa chọn của bạn sẽ là [Only registered and activated users can see links. ] phun. Ngoài ra, nếu máy dùng để in ảnh là chính, bạn có thể chọn những loại có chức năng in ảnh từ thẻ nhớ, USB, máy ảnh, các slide, bộ phim dài, ảnh chụp...Một số máy có chức năng fax hỗ trợ tính năng fax độc lập, nhưng không nhất thiết cần đến chức năng fax PC-FAX trực tiếp từ máy tính của bạn đến [Only registered and activated users can see links. ].

Tính năng email của [Only registered and activated users can see links. ] cũng đáng được quan tâm với hai hình thức: Quét trực tiếp email và in trực tiếp thông qua email của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc một mail server trên mạng của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng một số tính năng email trực tiếp có thể không làm việc với tất cả các ISP, do đó phải tìm hiểu xem nó có thể làm việc với ISP của bạn hay không trước khi mua máy. Hầu hết các mẫu [Only registered and activated users can see links. ] đa năng bao gồm chức năng cho phép quét ảnh hoặc tài liệu riêng lẻ. Tính năng nạp tài liệu tự động ADF cho phép bạn có thể quét (hỗ trợ copy, fax và cả email) tài liệu nhiều trang một cách dễ dàng. Đối với một số công nghệ ADF tiên tiến cho phép quét cả hai mặt của một trang giấy, nên rất phù hợp với các tài liệu in hai mặt.
Lưu ý

MFP thường có kích thước lớn hơn một [Only registered and activated users can see links. ] đơn chức năng. Do đó, khi chọn mua bạn phải kiểm tra kích thước của mẫu máy có phù hợp với không gian làm việc của bạn hay không.

Ngoài việc kiểm tra tốc độ in, bạn cần thử nghiệm các trang in trước khi chọn mua, đồng thời cần lưu ý đến tốc độ in có đúng với thông số kỹ thuật hay không.
Nguồn tin: NLĐ


Một số mẫu [Only registered and activated users can see links. ] đa chức năng đang thịnh hành tại thị trường Việt Nam

[Only registered and activated users can see links. ] Samsung SCX 4300

Với [Only registered and activated users can see links. ] laser SAMSUNG SCX-4300, không có gì là khó tưởng tượng. Copy chứng minh thư Chức năng copy chứng minh thư của SAMSUNG là chức năng độc quyền cho phép copy cả hai mặt của chứng minh thư hay văn bản nhỏ vào một mặt giấy.

[Only registered and activated users can see links. ] Canon MX-328

Hãng sản xuất: CANON
Cỡ giấy: A4
Khay đựng giấy(Tờ): 250tờ
Loại cổng kết nối: USB2.0,
Kiểu in: In phun mầu
Độ phân giải khi in: 4800 x 1200dpi

[Only registered and activated users can see links. ] HP M1132

* Chức năng: Print - Copy - Scan
* Tốc độ in: Up to 18ppm/A4 20ppm/letter
* Tốc độ copy A4: Upto 99 copir
* Bộ nhớ: 8MB RAM
* Tốc độ in tối đa: 8000trang/tháng
* Độ phân giải: FastRes 600x400dpi amp; FastRes 1200dpi
* Khay giấy: 150-sheet input/100-sheet output tray, 1 plus 10-sheet priority slot
* [Only registered and activated users can see links. ]: Black (Q285A)

[Only registered and activated users can see links. ] HP Laser 1212NF, M1212NF

* Tốc độ in: Lên đến 18 trang / phút đen
* Độ Phân Giải : Lên đến 600 x 600 dpi (1200dpi có hiệu lực)
Trang đầu ra trong 8,5 giây
* Xử lý giấy: Công suất 150 Sheet đầu vào Bao gồm:
1 x 150 tờ Khay đầu vào Universal
* Flatbed Scanner
Quang Nghị quyết: Lên đến 600 dpi
Độ sâu bit: 24 bit
* Copier
Lên đến 99 bản sao nhiều
Giảm và Enlargement: 25% đến 400%
* Máy Fax
Fax tự động giảm; tự động quay số; trì hoãn việc gửi fax chuyển tiếp;; TAM giao diện; lưu và tải tốc độ quay; thăm dò ý kiến nhận; báo cáo hoạt động fax; thiết lập tiền tố quay số; nhận được vào máy tính; log in fax
* Bộ nhớ: 64MB
* Kết nối: USB 2.0, Ethernet 10/100
* OS: Tương thích PC và Mac


[Only registered and activated users can see links. ] đa năng HP M1319F, 1319f

* Hãng sản xuất: HP
* Cỡ giấy: A4
* Khay đựng giấy(Tờ): 260tờ
* Loại cổng kết nối: USB2.0,
* Kiểu in: In laser
* Độ phân giải khi in: 1200x1200dpi
* Tốc độ in đen trắng(Tờ/phút): 19tờ

=============================================
[Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] |