Hai dòng May in khổ lớn 8 màu mới của Canon được trang bị công nghệ Muc in LUCIA EX sẽ chính thức được giới thiệu vào thị trường Việt Nam, đại diện Canon cho biết hôm 14.8.Các dòng May in này cho hình ảnh in màu chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế, các nghệ sĩ đồ họa và các công ty dịch vụ sáng tạo.

Cả hai dòng sản phẩm mới bổ sung mới cho dòng sản phẩm May in khổ lớn imagePROGRAF mở rộng khả năng đáp ứng của Canon cho thị trường in ấn và sản xuất đồ họa, hình ảnh khi kết hợp được cả năng suất cao cũng như chất lượng in đặc biệt.

Một tính năng bổ sung được tìm thấy ở các dòng imagePROGRAF mới là chức năng cân chỉnh màu sắc để bù màu cho ảnh khi bị thay đổi màu do các yếu tố thời gian và tác động của môi trường, cho phép có được màu sắc nhất quán trên nhiều May in khổ lớn hoặc trước khi in số lượng lớn.

Công việc in ảnh trong phòng lap, studio hoặc các đại lý thiết kế, việc một bức ảnh đẹp được in ra được đề cao hơn rất nhiều so với khi chụp ảnh. Để hỗ trợ cho việc này, các May in khổ lớn mới này dễ dàng tích hợp kết nối Plug-In với các chương trình Adobe Photoshop cung cấp hỗ trợ hình ảnh, các bản thiết kế có chất lượng cao 64 bit. Ngoài ra, kết nối Plug-In này còn tích hợp với phần mềm Digital Photo Professional cho phép in ảnh trực tiếp từ ảnh RAW chất lượng cao đảm bảo chất lượng tổng thể từ khâu chụp ảnh tới khâu in ảnh.

Thuộc tính quan trọng mà người sử dụng thường xem xét khi đưa ra quyết định mua sản phẩm May in khổ lớn là chất lượng bản in ra cao và tốc độ tổng thể của máy. Ở chế độ in nhanh và tiết kiệm mới, tốc độ in có thể đặt mức gần gấp đôi so với các dòng May in khổ lớn 8 màu hiện tại. Khả năng này giúp tăng cường hiệu quả công việc trong khi lại tiết kiệm được khoảng 50% lượng Muc in. iPF8300S có thể in các bản in khổ B0 (1x1,4 m) trong khoảng thời gian 80 giây trong khi iPF6300S có thể in bản in khổ A1 (0,6x0,8 m) trong khoảng 35 giây. May in khổ lớn dòng S tăng cường gấp đôi dung lượng ổ cứng so với những dòng máy trước đó, tương đương với 160GB, cho khả năng in ấn số lượng lớn theo đúng yêu cầu của người sử dụng mọi lúc mà không cần kết nối với máy tính.
========================================
May in | may in anh | may in samsung | Muc in | Kim tu dien |