Louis Vuitton ( [Only registered and activated users can see links. ] ) là một trong những nhãn hiệu chính thuộc tập đoàn (Louis Vuitton Moet Hennssy). Tập đoàn này được điều hành bởi Bernard Arnault – tỷ phú hàng đầu với khối tài sản kếch xù lên tới 25,5 tỷ đô la, xếp thứ 13 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất thế giới và là một trong những công dân Pháp hiếm hoi có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên toàn cầu.

Tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennssy đã tập hợp dưới trướng của mình những thương hiệu đắt giá nhất nhì thế giới như mỹ phẩm Dior, Marc Jacobs, Guerlain, đồng hồ Tag Heuer đến champagne Moet Chandon, cognac Hennerssy .v.v…

].jpg" border="0" alt="" onload="NcodeImageResizer.createOn(this);" />

Chắc hẳn ai cũng biết nếu tính về đồ da nói chung và ví amp; [Only registered and activated users can see links. ] nói riêng thì Louis Vuitton ([Only registered and activated users can see links. ]) có thể xếp vào số 1 thế giới, xét theo cả tiêu chí thương hiệu, sự thời trang cũng như mức độ sang trọng và giá cả. Họ kén khách tới mức ở một số thành phố (ví dụ Paris) mỗi khách hàng bình thường chỉ được mua đồ [Only registered and activated users can see links. ] một số lần limited trong năm, mỗi lần lại phải trình passport. [Only registered and activated users can see links. ] gây nên cơn sốt ở khắp nơi trên thế giới, gần đây nhất là tại các nước phát triển châu Á: Nhật, Hàn Quốc, Singapore… Cũng vì lẽ đó mà ví và [Only registered and activated users can see links. ] [Only registered and activated users can see links. ] bị làm nhái nhiều nhất thế giới, nhái 95% đến nhái 5%

Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm bằng da của Louis Vuitton sau đây xin gửi tới những bạn yêu thời trang một số thông tin giúp phân biệt hàng thật và hàng nhái.

Thứ nhất: không phải chỉ có sản phẩm ghi Made in France mới là hàng xịn vì thật ra song song với việc xuất xưởng các sản phẩm tại Pháp, từ 25 năm nay tập đoàn này còn sản xuất các sản phẩm tại Mĩ, Tây Ban Nha, Đức và Ý. Như một đối thủ cạnh tranh của [Only registered and activated users can see links. ]MH đã phải thốt lên “Mặt trời không bao giờ lặn trên đất Bernard Arnault”.Thứ hai: [Only registered and activated users can see links. ] là nhãn hiệu duy nhất cho tới giờ chưa từng giảm giá một mặt hàng nào trong các đợt khuyến mãi, ít nhất là tại Pháp. [Only registered and activated users can see links. ] chỉ bán giá ưu đãi các sản phẩm đã quá 3 năm tuổi cho nhân viên với số lượng cực kì có hạn và khép kín. Mỗi năm, hãng chỉ cho ra vài kiểu dáng đặc biệt với số lượng rất hạn chế và bán ra với giá “cắt cổ” ví như kiểu túi Theda xuất hiện năm 2004 chỉ có thể mua với giá 5.500 đô la tại một cửa hàng duy nhất nằm trên phố 5 Avenue ở New-York. Cả nước Anh chỉ được nhận có một lô hàng gồm 12 [Only registered and activated users can see links. ] Theda, và chỉ trong vòng vài tuần đã có vài trăm quý bà sẵn sàng ghi tên đợi hàng tháng trời để sắm cho được món hàng độc nhất vô nhị này. Vì vậy cách tốt nhất để mua một sản phẩm của [Only registered and activated users can see links. ] (với giá thấp nhất có thể) là vào cửa hàng bán lẻ [Only registered and activated users can see links. ] gần nhất.

Thứ ba: Mỗi sản phẩm [Only registered and activated users can see links. ] đều có chứa một “Data Code” và một số serie, không bao giờ là một số hiệu model. Đồ [Only registered and activated users can see links. ] thật bao giờ cũng có 6 kí tự chỉ ngày tháng sản xuất hoặc số serie. Từ trái qua phải, 2 kí tự đầu là chữ và 4 kí tự cuối là số. Nếu là “hàng xịn”, code đó phải tuân thủ qui tắc sau :

* Kí tự thứ 3 chỉ có thể là 0 hoặc 1
* Kí tự thứ 4 chỉ có thể là 8, 9 hoặc 0
* Kí tự thứ 5 và 6 là các con số từ 0-9

Các sản phẩm nhiều màu (single multicolor item) phải kết thúc bằng 3, 4 hoặc 5, không có ngoại lệ (ví dụ như Cherry Blosom chẳng hạn).

Bất kỳ một sản phẩm “kiểu [Only registered and activated users can see links. ]” nào kể từ 2007 đổ lại không tuân theo qui tắc trên thì cần phải xem lại xuất xứ.

Thứ tư: Các sản phẩm của [Only registered and activated users can see links. ] không có mã vạch. Mã vạch (Code bar) chỉ dành riêng cho các điểm bán hàng của [Only registered and activated users can see links. ]. Người ta không bao giờ đưa mã cho người tiêu dùng.

Thứ năm: Đồ [Only registered and activated users can see links. ] thường được khâu tay cân xứng và thẳng hàng. Trong một xưởng ráp may đồ da Louis Vuitton, có cả một đội nhân viên suốt ca làm việc chỉ đếm các mũi chỉ trên quai túi. Bất kỳ chiếc túi nào thiếu một mũi kem là bị hủy nát thành nhiều mảnh nhỏ ngay. Chất lượng sản phẩm luôn được hãng đặt lên hàng đầu. Do đó những sản phẩm gắn mác [Only registered and activated users can see links. ] có màu nhạt, đường may không phẳng thì chắc chắn đó là dấu hiệu của một món đồ giả.

Thứ sáu: Logo “[Only registered and activated users can see links. ]” xịn bao giờ cũng được đặt ở vị trí chính giữa túi. Chúng không bao giờ nằm lệch một bên, dịch lên các mép hay làm nền, ngoại trừ các túi kiểu bụi (vintage). Duy nhất 1 ngoại lệ là túi Ellipse. Với các sản phẩm da 1 miếng may vòng theo chiều ngang hoặc dọc thì ta sẽ có 2 mặt logo khác nhau. Tuy nhiên đồ [Only registered and activated users can see links. ] giả thường không cân xứng và có kích thước bất hợp lí.

Thứ bảy: Các quai xách túi [Only registered and activated users can see links. ] (và các chi tiết tô điểm) được làm bằng da bò chất lượng tốt, có màu vàng nhạt lúc mới sử dụng. Chúng không bao giờ chuyển sang màu trắng hơn mà thường trở nên hoen vàng tự nhiên rồi cuối cùng là màu mật ong. Tuy bị đổi màu nhưng hàng da của [Only registered and activated users can see links. ] rất bền. Hơn nữa da bò của [Only registered and activated users can see links. ] mới dùng thì cứng nhưng càng dùng sẽ càng mềm, nhất là ví. Ngược lại 1 ví [Only registered and activated users can see links. ] giả thì sẽ rất nhanh bị khô, rạn, nứt rồi gãy sống gập chỉ dùng được 1 năm là rách và không chuyển màu.

Thứ tám: Đồ Louis Vuitton multi-color thật có tới tận 33 màu sắc (9 chữ [Only registered and activated users can see links. ]s và 24 bông hoa màu khác nhau). Đồ nhái chỉ sử dụng maximum 20 màu


Túi [Only registered and activated users can see links. ] multi-colour thật với màu sắc và hoa văn sắc nét

Thứ chín: [Only registered and activated users can see links. ] không bao giờ treo mác (giấy, bìa, vải, da …) lên trên sản phẩm của họ.
Thứ mười: Hãy nhìn từng chi tiết nhỏ! Từ cái móc khoá, đường may, lót trong, miếng da đính kèm ghi số hiệu, font chữ Louis Vuitton (với 2 chữ O rất tròn) cho tới chất lượng da. Đồ [Only registered and activated users can see links. ] xịn rất tinh xảo, các chi tiết khắc, mạ, dập (đồ rởm thường dập chữ không được sâu, nhất là số ngay cả lớp lót đều vô cùng cầu kì, chỉn chu.
Cuối cùng Hệ thống Louis Vuitton được sắp xếp theo kiểu công ty “Mẹ-Con” với các giám đốc theo từng cấp bậc [Only registered and activated users can see links. ] không cấp phép cho bất cứ cá nhân (hoặc công ty) nào làm đại lí của họ mà chỉ trực tiếp mở các chi nhánh khắp nơi trên toàn thế giới.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn mua [Only registered and activated users can see links. ] Louis Vuitton.
=====================================
[Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ]| [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] |