Ngày nay, sở hữu một ngôi nhà vườn ngoại ô không còn là xa vời với những người thành đạt. Tuy nhiên, để chọn được một ngôi nhà vườn ưng ý làm ngôi nhà thứ 2 của mình thì không phải là dễ dàng. Vì vậy, các chuyên gia tư vấn Bat dong san đã đưa ra 4 lưu ý cho khách hàng khi muốn mua Bat dong san nghỉ dưỡng.
Thứ nhất là giao thông phải thuận lợi. Các biệt thự nhà vườn nên cách trung tâm thành phố 40 – 60 km, kết nối với đô thị thuận tiện bằng các tuyến đường cao tốc hoặc các tuyến đường huyết mạch, với khoảng 30 – 45 phút xe chạy.
Thứ hai là hạ tầng đầy đủ như bãi đỗ xe, đường điện, nước, khu xử lý nước thải, internet. Ngoài ra, công tác an ninh và quản lý Biet thu nha vuon như trông nom, chăm sóc cây cảnh… cũng cần được đáp ứng. Vị trí khu vực đó phải dễ dàng tiếp cận với các trung tâm giải trí, y tế, mua sắm trong bán kính 10 km với giao thông thuận tiện.Thứ ba là các dự án được đầu tư xây dựng trên các quỹ đất có cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Tỷ lệ xây dựng cũng cần được quan tâm, thông thường, mỗi dự án nhà vườn có quy hoạch từ 10 – 20 căn nhằm thuận lợi cho việc quản lý và tạo nên cộng đồng văn minh
Cuối cùng là những lưu ý về mặt pháp lý. Tránh việc mua phải đất không đủ các yếu tố pháp lý như đất sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, đất nông trường. Điều này đặc biệt lưu ý với các nhà đầu tư, vì những dạng đất này không được hoặc rất khó khăn khi chuyển nhượng.
============================================
Bat dong san | bds sinh thái | Biet thu nha vuon | Rach Chiec | Van phong cho thue | dat du an |