Du hoc Uc: Đại học Newcastle được thành lập năm 1965 trên cơ sở là Trường Cao đẳng Kỹ Thuật tại Tighes Hill thuộc quyền quản lý của Đại Học Công Nghệ New South Wales (nay là Đại Học New South Wales).

Hiện nay, trường Đại học Newcastle xếp thứ 97 trong Top 100 trường đào tạo danh tiếng và chất lượng nhất trên toàn thế giớivà là một trong 10 trường đại học công lập hàng đầu của Australia thu hút đông đảo sinh viên quốc tế.
Trường có hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên tổng số 30.000 sinh viên đang theo học 85 chương trình đào tạo đại học và sau đại học thuộc 5 khoa của trường (Khoa kinh doanh và luật, Khoa giáo dục và nghệ thuật, Khoa kĩ thuật và xây dựng môi trường, Khoa Y học, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa học).

Theo kết quả đánh giá của Cơ quan đảm bảo chất lượng các trường đại học Liên Bang Úc, Đại học Newcastle là cơ sở giáo dục quản lý xuất sắc. Đã có nhiều du học sinh Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại trường. Ngoài ra, trường còn được xếp hạng là trung tâm nghiên cứu lớn nhất của Australia.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với các trang thiết bị học tập hiện đại, trường Đại học Newcastle là môi trường học tập lý tưởng cho các sinh viên.

Môi trường chủ động học tập và nghiên cứu sẽ giúp bạn có cơ hội nhận ra được các kĩ năng và cung cấp cho bạn kinh nghiệm làm việc, điều này rất có ích trong CV của bạn. Trường có tất cả 5 thư viện, thư viện của trường có hơn 1,3 triệu tài liệu bao gồm sách, báo, phim ảnh và các đĩa CD trị giá hơn 159 triệu USD.

Trường tuyển sinh các khóa chính vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm. Học phí của trường vừa phải so với các nước khác, chỉ khoảng 7,000 – 9,000 USD/ năm tùy theo từng ngành học và từng chương trình học.

Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ các dịch vụ làm thêm ,các công việc bán thời gian để hỗ trợ một phần hoặc hoàn toàn chi phí sinh hoạt và học tập cho sinh viên Du hoc Uc, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập hiệu quả.

Các bậc phụ huynh cũng sẽ hoàn toàn an tâm khi cho con mình theo học ở đây bởi nhà trường đã xây dựng một hệ thống giải đáp chi tiết những thắc mắc của mọi người về tất cả các thông tin tuyển sinh, học tập, cũng như việc làm thêm cho sinh viên. University of Newcastle – Trường đại học tin cậy cho khát khao nâng tầm hiểu biết của ban.

Nhanh tay để nhận lấy tấm vé du học tại NewCastle sớm nhất với sự hướng dẫn nhiệt tình của đại diện tư vấn du học New Ocean!

Mọi thông tin chi tiết về du học, học bổng du học, thủ tục du học xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN


Địa Chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347
Hotline: 0988 999 669 (Ms Nguyệt)
==============================================
Du hoc Uc | du hoc new zealand | Du hoc my | Dai hoc thanh dong | hoc cong nghe thong tin |