Cơ thể có hai loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi nước chiếm đa số ở khắp nơi, nằm rải rác trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân và trán. Tuyến mồ hôi nhày cả ở nách, vùng sinh dục, chỉ bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì, hoạt động mạnh trong độ tuổi sinh đẻ và giảm hoạt động khi nhiều tuổi. Mồ hôi nhày ngoài thành phần giống như mồ hôi nước còn có thêm glycogen, cholesterol...

Nhiều nhà y học cho rằng ở những người hôi nách có sự cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã gồm quá nhiều các hợp chất amoniac, acid béo có trọng lượng phân tử thấp... Sự phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi bởi các vi khuẩn, nấm tạo nên một tổ hợp mùi ở nách rất khó ngửi và được gọi là hôi nách.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm khử mùi hôi nách với các tên thương mại DR. Paul, Deodorant… ở dạng phun hơi, sáp hay bi lăn… Công thức của loại này gồm có chật diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi (muối nhôm, acid tanic) và các hoạt chất bắt giữ mùi hôi. Chúng tác dụng với các chât có mùi hôi ở nách tạo thành một hợp chất không có mùi. Dùng phun xịt, hoặc lăn vào nách 2 lần/ ngày. Tuy nhiên, với phương pháp này bạn chỉ có thể giảm được hôi nách mà không chữa được vĩnh viễn.[Only registered and activated users can see links. ] Tili hiện nay áp dụng các phương pháp [Only registered and activated users can see links. ] hiệu quả sau:

[Only registered and activated users can see links. ] bằngTiểu phẫu: Rạch một đường ở khe nách khoảng 2 cm để bóc tách lấy hết hạch hôi nách.

[Only registered and activated users can see links. ] bằngPhẫu thuật cắt tuyến mồ hôi: Cắt tuyến mồ hôi không cho mồ hôi tiết ra vùng nách.

[Only registered and activated users can see links. ] bằng công nghệ Laser: Ánh sáng laser tần sóng 2000nm đốt cháy hết màng hôi nách.

Phương pháp chiếu tia Laser để tiêu diệt mầm hôi từ hai nách được xem là vô cùng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người bệnh. Đặc biệt là bệnh hôi nách có thể được triệt tiêu hoàn toàn. Quá trình tiến hành cho phương pháp này vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi lên vùng điều trị dung dich gây tê lạnh để giúp người bệnh dễ chịu khi laser chiếu vào. Sau đó, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser trực tiếp đốt cháy vùng màng nhầy dưới da (nguyên nhân gây hôi nách). Thời gian chiếu chỉ từ 15 đến 20 phút. Ánh sáng trực tiếp từ tia laser sẽ nhanh chóng tiêu hủy lớp nhầy hôi dưới da mà không hề xảy ra bất kì phản ứng phụ nào. Đơn giản và hết sức nhẹ nhàng, thao tác này sẽ giúp bạn vĩnh biệt mùi hôi khó chịu từ hai cánh.

Đặc biệt phương pháp [Only registered and activated users can see links. ] bằng Laser với ưu điểm vượt trội

- Điều [Only registered and activated users can see links. ] nhanh 15 -20 phút hết mùi hôi vĩnh viễn !

- Điều [Only registered and activated users can see links. ] An toàn không đau, không tác dụng phụ !

- Điều [Only registered and activated users can see links. ] Không thâm, da trắng sáng !

Ngoài ra, Tili còn áp dụng một phương pháp điều [Only registered and activated users can see links. ] nữa, rất hiệu quả. Đó là sử dụng Serum dạng nước bôi thẩm thấu qua da, diệt khuẩn và làm teo màng hôi tại hố nách. Sau một khoảng thời gian nhất định thì người bệnh mới nhận thấy kết quả của nó. Phương pháp này được khuyến cáo áp dụng cho những ai muốn điều [Only registered and activated users can see links. ] với chi phí thấp, hoặc không có thời gian điều trị tại mỹ viên. Serum được sử dụng tại nhà một cách đơn giản, nhẹ nhàng để bạn không còn cảm thấy mặc cảm vì mùi hôi của cơ thể.

Đặc biệt phương pháp [Only registered and activated users can see links. ] bằng Serum với ưu điểm vượt trội

- Không để lại thâm.

- Không màu, không mùi.

- Giảm tiết mồ hôi.

- Sử dụng đơn giản: 1-2 lần/tuần.

- Hết mùi hôi vĩnh viễn
=====================================
Thông tin liên hệ [Only registered and activated users can see links. ]:
[Only registered and activated users can see links. ] TILI
Địa chỉ: 12 -Chu Mạnh Trinh - P.Bến Nghé - Q.1
Điện thoại: (08)22297199 - 0988 859 859
[Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ]| [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] |