ĐH Thành Đông luôn quan niệm "sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường", và việc các em ra trường có làm được việc hay không, có thành công hay không sẽ quyết định việc xây dựng tên tuổi và danh tiếng của nhà trường. Cho nên tất cả mọi cố gắng, mọi nỗ lực của nhà trường đều nhắm vào việc đào tạo các em thành những cá nhân phát triển toàn diện, để ra trường có thể làm việc được ngay, và có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.Phương pháp giáo dục tiên tiến trang bị cho các em một cách toàn diện về cả kỹ năng cứng (chuyên môn) lẫn kỹ năng mềm (kn làm việc tập thể, giao tiếp, tổ chức, óc sáng tạo, sức thuyết phục, và sự tự tin...) để có thể gây ấn tượng sâu sắc với nhà tuyển dụng về khả năng của các em có thể làm việc ngay, đóng góp ngay lập tức vào sự phát triển của doanh nghiệp, chứ không để DN phải "đào tạo lại". Ngoài ra, trong năm cuối, phòng hỗ trợ sinh viên sẽ dạy cho các em các kỹ năng phỏng vấn, viết CV... nhằm trang bị tối đa cho các em những hành trang cần thiết trên đường tìm việc.

Nhà trường có mối liên kết với nhiều doanh nghiệp, Hội đồng Quản trị của nhà trường là lãnh đạo hay chủ sở hữu của nhiều Doanh nghiệp lớn và có uy tín trong và ngoài tỉnh (Hà Nội, Vũng Tàu, TP HCM...). Dai hoc thanh dong được xây dựng như nơi đào tạo nguồn nhân lực bồi dưỡng nhân tài cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước vì vậy sinh viên có điều kiện thực tập và có thể được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Học gần nhà, tiện cho sinh hoạt, đồng thời tiết kiệm cho gia đình

Trường ĐH Thành Đông, điều này đảm bảo cho các bạn sinh viên có thể về nhà nghỉ ngơi ngay sau giờ học, vẫn được ăn cơm với gia đình, được sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ, tối vẫn có tivi, Internet xem. Gia đình có con em là nữ càng yên tâm hơn là gửi đi xa. So với việc đi học xa có thể tiết kiệm được cả triệu đồng mỗi tháng.

Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế:Thành Đông là trường đại học đầu tiên ở Hải Dương cho cải tiến việc dạy và học bằng phương pháp “Interactive Learning”, là phương pháp giáo dục tiên tiến đã được công nhận và phổ biến rộng rãi tại các nước phát triển. Ngoài các tiết lý thuyết, lớp học còn được tổ chức thành các buổi thảo luận giữa các nhóm nhỏ 4-5 sinh viên, gồm nhiều giờ thảo luận, brainstorming, tìm tòi nghiên cứu, tìm cách ứng dụng lý thuyết đã học để có thể làm những chương trình thiết thực cụ thể (project), sau đó có thể tự tin thuyết trình và trả lời phản biện trước lớp (presentation). Như thế, việc học sẽ trở nên hứng thú, vừa vui, vừa bổ ích. Sinh viên được khuyến khích để trở nên chủ động, không chỉ ngồi nghe và ghi chép một cách nhàm chán, mà phải tích cực tìm hiểu, nghiên cứu, đào sâu suy nghĩ, để có thể phát biểu ý kiến, trình bày quan điểm của mình một cách rõ ràng, mạch lạc, tự tin, và giàu sức thuyết phục.

Phương pháp này giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện, bao gồm cả “kỹ năng cứng” - kỹ năng chuyên môn lẫn “kỹ năng mềm” - kỹ năng giao tiếp, làm việc tập thể, phối hợp, tổ chức, phân chia công việc, tài hùng biện, sức thuyết phục và sự tự tin để trở thành những cá nhân thành công khi ra làm việc.

Cơ sở vật chất đầy đủ:Cơ sở 1 rộng 17 hecta, tổng vốn đầu tư là 700 tỷ, hiện đã giải tỏa xong và đang xây dựng. Dự kiến sau nửa năm sinh viên sẽ sử dụng những hạng mục: nhà học chính, sân thể thao, khu dịch vụ sinh viên... Nếu sinh viên có nhu cầu, nhà trường sẽ bố trí chỗ ăn ở.

Cơ sở 2 có diện tích phòng học, thư viện được trang bị interner 24/24 với nhiều giáo trình, tài liệu tham khảo đạt tiêu chuẩn của Bộ GD amp; ĐT, đầy đủ các phương tiện giáo dục hiện đại như phòng lab 100 máy vi tính, máy chiếu projectors, đầu video,...để phục vụ cho phương pháp dạy và học mới.

Nhà trường sử dụng phần mềm để quản lý sinh viên và liên hệ chặt chẽ với phụ huynh về quá trình học tập của con em mình.
===========================================
Du hoc Uc | du hoc new zealand | Du hoc my | Dai hoc thanh dong | hoc cong nghe thong tin |