[Only registered and activated users can see links. ] SonyEricsson W600 (Hiển thị số )

[Only registered and activated users can see links. ] SONY ERICSSON MW600

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM :

"Mở lớn đài FM. Nghe nhạc sành điệu. Mạng. Tán gẫu. Rảnh tay thực hiện những điều bạn muốn. Tận hưởng âm thanh tuyệt hảo khi đang di chuyển. Tham gia cuộc cách mạng không dây. Khám phá MW600."

Bị lạc đường

Đừng lo lắng. Hãy để điện thoại ở nhà. Đeo [Only registered and activated users can see links. ] MW600. Dò kênh đài FM yêu thích. Và tận hưởng.


Cảm nhận nhịp điệu

Crank up The Cure. Mê Jack Johnson. Trên xe điện ngầm. Trong công viên. Ở mọi nơi bạn đặt chân đến. Cắm nút tai khuếch đại âm thanh của MW600. Bấm phát. Và tận hưởng!


[Only registered and activated users can see links. ] Độc đáo tại văn phòng

Hoàn tất thương vụ trong công viên. Giữ liên lạc khi đang tắm nắng. Tận hưởng thời gian của bạn! Kết nối điện thoại với PC. Chộp lấy tách cafe. Đeo tai nghe MW600. Và chat suốt cả ngày.


Âm thanh nổi bật

Mỗi chi tiết của phụ kiện nghe nhạc Sony Ericsson đều được thiết kế cho chất lượng âm thanh nổi bật. Âm thanh rõ, âm trầm sâu và tốt hơn âm chuẩn.

Không bỏ lỡ cuộc gọi

Gọi là di động âm thanh nổi vì tai nghe không chỉ để nghe. Micrô, phím trả lời cuộc gọi, đầu cắm 3,5mm để chuyển tai nghe đều được tích hợp sẵn.

Khả năng tương thích

Mọi thiết bị không dây của Sony Ericsson được phát triển đồng bộ với ĐTDĐ Sony Ericsson và tương thích với ĐTDĐ hỗ trợ Bluetooth™ của các nhà SX khác.


[Only registered and activated users can see links. ] Đa kết nối

Kết nối cùng lúc hai thiết bị không dây cho phép bạn truy cập các tập tin nhạc trong máy tính, PDA hoặc các thiết bị hỗ trợ Bluetooth™ khác.

Nhỏ gọn và kín đáo

Cá tính của bạn thể hiện qua cách liên lạc. Độ sâu bí ẩn của màn hình gương OLED thắp sáng thông tin bạn cần khi liên lạc di động.


Cảm giác Bluetooth™

Công nghệ không dây Bluetooth™ không chỉ giải phóng đôi tay – giúp kết nối thiết bị không cần mớ dây rối rắm trong phạm vi đến 10m.

Truyền nhạc không dây

Với hệ thống truyền âm thanh cao cấp A2DP, bạn có thể truyền nhạc âm thanh nổi ch.lượng cao từ ĐT đến tai nghe không dây và các th.bị Bluetooth™ khác.

Chuyển sang tai nghe

Tai nghe không dây Hi-Fi MW600 với đài FM tích hợp của bạn có đầu cắm 3,5mm tích hợp giúp bạn chuyển sang tai nghe để nghe nhạc trong điện thoại theo cách mong muốn. Tiện ích thỏa mãn đôi tai.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT [Only registered and activated users can see links. ]

Model : MW600
Nhà sản xuất : Sony Ericsson
Khoảng cách hoạt động thiết bị :10 mét
Tương thích với các loại điện thoại
Kích thước: 17.5 x 15.0 x 62.0 (đầu thu tín hiệu). Nặng: 13gr
Màu: đen
Dạng tai nghe: nhét trong.
Hoạt động tốt trong vòng bán kính 10m
Thông số tai nghe: 2 x 9 mm dynamic, 32W
Khả năng ghi nhớ 11 kênh FM
Pin: Lithium Ion dung lượng 170 mAh, thời gian thoại liên tục lên đến 8.5H
Chuẩn kết nối tai nghe 3.5mm
Địa chỉ mua [Only registered and activated users can see links. ] :

940 đường 3/2 P15 Q11 ( KIOS 27 ) TP.HCM.
Website : www.bluetoothviet.vn – www.bluetoothviet.com
E mail : [Only registered and activated users can see links. ]
Điện thoại : (08) 6676 0234 – Hotline : Mr.Tâm : 0909.607.692
Mr.Châu : 0909.08.98.78
==========================================
[Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | phần mềm [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] |