Các Biet thu nha vuon thường tọa lạc tại những lô đất lớn có địa thế núi sông thơ mộng, thuận tiện đi lại và có diện tích tối thiểu 500m2 hay có thể là cả quả đồi với diện tích vài chục ha được chia thành từng khuôn viên nhà vườn độc lập
Với điều kiện kinh tế được nâng cao, nhu cầu cuộc sống hưởng thụ lớn, không ít người thuộc tầng lớp khá giả trong xã hội đang tìm đến một cuộc sống thứ hai tranh xa cái ồn ào, náo nhiệt của thành thị đồng thời cũng là một biểu tượng của sự thành đạt, đó là Biet thu nha vuon sinh thái.


Một mẫu Biet thu nha vuon nghỉ dưỡng sinh thái!

Đây thường là những ngôi nhà cách thành phố lớn chừng 40 – 60km, có nhiều cây xanh, hồ bơi và không khí mát mẻ. Nơi đây là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ cùng gia đình vào những dịp cuối tuần hay là nơi tổ chức những buổi picnic, sinh hoạt ngoài trời với gia đình, bạn bè. Ngoài ra cũng có không ít người mua Biet thu nha vuon cho những người lớn tuổi trong nhà để sinh sống, hưởng không khí trong lành mát mẻ yên tĩnh của vùng thôn quê. Các Biet thu nha vuon thường tọa lạc tại những lô đất lớn có địa thế núi sông thơ mộng, thuận tiện đi lại và có diện tích tối thiểu 500m2 hay có thể là cả quả đồi với diện tích vài chục ha được chia thành từng khuôn viên nhà vườn độc lập. Trong giai đoạn đầu mới phát triển, đa số những người có nhu cầu đều tự đi mua sở hữu cho mình một không gian riêng đơn lẻ nên không thể có được hệ thống hạ tầng tốt và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý nhà vườn của mình. Khi nhu cầu về nhà vườn sinh thái ngày càng tăng với sự phát triển của xã hội, thị trường Bat dong san sinh thái cũng có nhiều phát triển vượt trội cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án được đầu tư bài bản xung quanh Hà nội của các doanh nghiệp như INT Group, Công ty cổ phần Hùng Vương…

Tuy nhiên để có quyết định đúng đắn khi chọn mua Biet thu nha vuon không phải là chuyện dễ dàng. Theo ông Lê Đức Hải, Tổng giám đốc INT Group – một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản sinh thái tại miền bắc, trước khi quyết định mua Biet thu nha vuon bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin sau đây:

Điều cần quan tâm đầu tiên là là yếu tố cảnh quan tầm nhìn và những giá trị thiên nhiên đặc sắc bởi đây là giá trị sẽ tạo nên sự khác biệt lâu dài. Đồng thời bạn cũng nên xem xét tới tiềm năng phát triển hạ tầng của khu vực dự án bởi đây sẽ là một trong những yếu tố quyết định đến sự tăng trưởng giá trị Bat dong san trong tương lai.

Thứ hai là phải xem xét kỹ quy hoạch tổng thể của dự án hay cộng đồng dân cư, bởi yếu tố này tạo ra tầm đẳng cấp của sản phẩm amp; rất khó thay đổi. Những công trình tiện ích, hệ thống dịch vụ, hệ thống đường nội bộ và điện nước của dự án cần được đặc biệt quan tâm chú ý. Các dịch vụ quản lý chăm sóc tài sản khi vắng mặt chủ nhân, dịch vụ y tế, tổ chức tiệc, chăm sóc cây cảnh, cung cấp người giúp việc, cung ứng thực phẩm sạch…là những yếu tố then chốt ảnh hưởng tới chất lượng sống ở những “ngôi nhà thứ hai” này. Trong trường hợp nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, tăng khả năng sinh lời từ căn Biet thu nha vuon của mình thì cần phải chú ý xem chủ đầu tư có cung cấp dịch vụ khai thác cho thuê lại biệt thự hay không.

Thứ 3 là về giá cả, xác định độ tăng trưởng của Bat dong san trong trường hợp bạn xác định đây là một khoản đầu tư. Đây là vấn đề tương đối khó. Bạn có thể xác lập theo thời gian cuối cùng nhóm người nào sẽ sở hữu sản phẩm? Họ có thể trả tối đa là bao nhiêu tiền amp; tương lai có sản phẩm tương tự hay không?


Việc kiểm tra đánh giá năng lực của các nhà đầu tư cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn những nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bat dong san sinh thái đồng thời đã chứng tỏ được năng lực phát triển dự án của mình qua các dự án đã thực hiện. Đồng thời, bạn cần đặc biệt xem xét kỹ các cam kết của chủ đầu tư ghi trong hợp đồng vì trên thực tế khả năng hiện thực hóa các hạng mục dự án đặc biệt là các hạng mục đầu tư công trình công cộng của một số chủ đầu tư không hoàn toàn đúng như những quảng cáo về dự án của họ và thông thường những chủ đầu tư này thường không đưa các cam kết cụ thể về tiến độ hoàn thành các hạng mục dự án vào hợp đồng.

Ngoài ra mỗi khu nhà vườn có những đặc tính rất khác nhau về địa lý như hướng đất, hình dáng, kích thước, thế đất nên bạn nên liên hệ trước với các kiến trúc sư và chuyên gia về phong thủy để kiểm tra trước những yếu tố tự nhiên của khu đất để tính đến phương án thiết kế vận dùng hài hòa các yếu tố tự nhiên để con người tận hưởng được khí trời đất, khi con người hài hòa với tự nhiên sẽ luôn có cảm giác thoải mái, thư thái.
================================================
Bat dong san | bat dong san sinh thai | Biet thu nha vuon | Rach Chiec | Van phong cho thue | dat du an |