Thương hiệu Kim tu dien vừa chính thức giới thiệu ra thị trường dòng máy chuyên ngữ Anh Việt mang phong cách mới mang tên EV65 . Được trang bị công nghệ tiên tiến và kiểu dáng thanh lịch, trang nhã với hy vọng sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng Việt Nam như những model trước đó từng thành công.Bạn đã từng vất vả và mất thời gian để tìm kiếm một ngữ nghĩa của một từ vựng. Một cụm từ, ví dụ liên quan đến từ đó…với một quyển Từ điển giấy khổng lồ và nặng. Những sản phẩm công nghệ kỹ thuật liên tục được ra đời nhằm hỗ trợ và giúp người dùng trong quá trình nghiên cứu và học tập. Ngay từ khi được đưa ra thị trường, với kiểu dáng trẻ trung và giá cả hợp lý, EV65 đã được rất nhiều khách hàng tin mua. Kim tu dien EV65 – sự lột xác về hình thức và cải tiến, nâng cao nội dung, xứng đáng là lựa chọn tốt nhất hiện nay trong việc học tập môn ngoại ngữ vì những nổi bật đáng chú ý.
• Bộ từ điển Anh –Việt được biên soạn đúng “100%” theo bộ từ điển của “Viện Ngôn Ngữ Việt Nam và tác giả Hồ Hải Thụy”. Bộ từ điển này không những cung cấp cho người dùng những ý nghĩa của từ cần tìm mà còn cho người sử dụng biết được chi tiết của từ, các từ liên quan cùng gốc từ kèm các ví dụ minh họa… Chính với chức năng vượt trội này, ngoài việc phục vụ cho mọi đối tượng, sản phẩm này đặc biệt phù hợp và hữu ích cho các nhà khoa học, nhà nghiên cứu ngôn ngữ, du học sinh, sinh viên, dịch giả… trong và ngoài nước.

EV65 tích hợp các bộ Từ điển Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Anh, Việt – Việt...giao diện thân thiện trên màn hình 3.6 inch, với tiếng Anh và tiếng Việt là hai ngôn ngữ hiển thị mặc định, tuy nhiên có thể thay đổi lẫn nhau tuỳ theo ý thích người dùng.

EV65 là kết quả của những dự án nghiên cứu nhu cầu thị trường, thị hiếu khách hàng và đầu tư rất công phu bằng tất cả tâm huyết lẫn kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên với mục tiêu duy nhất là đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thật sự hữu ích nhưng không kém phần hiện đại.

EV65 - sở hữu rất nhiều bộ từ điển chuyên ngành Du lịch, Điện tử, Máy tính, Kinh tế, Ngoại thương…cho phép EV65 tăng khả năng thoả mãn nhiều đối tượng khách hàng đang theo đuổi những chuyên ngành khác nhau, đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghiên cứu bằng ngoại ngữ vô vùng hữu ích.

EV65 được trang bị chức năng đàm thoại có phát âm nhiều Ngôn ngữ, với chức năng này máy đóng vai trò hướng dẫn và cung cấp phương pháp rèn luyện nhằm xây dựng khả năng giao tiếp bằng ngoại thông qua những mẫu đàm thoại với nhiều chủ đề phổ biến nhất như Mua sắm, Nhà hàng, Khách sạn, Xuất Nhập cảnh…giúp người dùng vận dụng kịp thời trong mọi tình huống.

• Toàn bộ phát âm trong máy là giọng người thật theo hệ thống Lamp;H Quality speech System của Hoa Kỳ, đảm bảo tính chính xác, trung thực góp xây dựng nền tảng vững chắc trong việc rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ.

Hệ thống các công cụ, chức năng tiện ích là yếu tố không thể thiếu trong các máy Kim tu dien, vì thế EV65 cũng không là ngoại lệ. Đã đến lúc nâng cao hiệu quả học tập và khám phá kho tàng tri thức thế giới của bạn, trang bị Kim tu dien EV65 là cách tốt nhất để làm được điều này. Một sự đột phá kỳ diệu nhờ kết hợp công nghệ Từ điển hiện đại và nội dung học tập phong phú, chính xác.
=============================================
máy in | máy in ảnh | máy in samsung | mực in |