Blackberry 9650 là một điện thoại thực sự tốt. điện thoại thông minh này là về các vấn đề cơ bản: các cuộc gọi thoại rõ ràng, dễ nhắn tin văn bản, hình ảnh sắc nét, và tuổi thọ pin mạnh. Nếu bạn muốn có một điện thoại, rắn đáng tin cậy để bạn giữ liên lạc trên toàn thế giới, các Bold sẽ có lợi cho bạn.

Bold mới thực sự cho thấy rằng có ít nhất hai loại điện thoại thông minh ngày nay. BlackBerry giữ cắm cùng với các tính năng nhắn tin rằng đã thu hút được khách hàng trong một thập kỷ. Trong khi đó, một lớp mới của "điện thoại siêu" như Sprint EVO 4G ($ 299,99,) Và Apple iPhone 3GS ($ 199-299,) Là wowing người với hàng ngàn ứng dụng và một kinh nghiệm tốt hơn nhiều Web, nhưng thường ở các chi phí của chất lượng cuộc gọi và nhập văn bản.Tính năng vật lý và kêu gọi
Blackberry 9650 nhìn và hành động rất giống với người tiền nhiệm của nó, các Tour 9630. Nó có cùng kích thước chính xác, tại 4,4 x 2,4 x 0,56 inch (HWD) và hơi nhẹ hơn là 4,6 ounce. Nó có cùng nhỏ bé, độ phân giải cao 2.4-inch, 360-by-480 màn hình, cũng-crafted cùng cảm nhận, những chặt nhưng, có thể sử dụng cùng một bàn phím chạm khắc, và cùng BlackBerry OS 5 đang chạy trên bộ vi xử lý 528 MHz cùng .

RIM thay đổi hai thứ ở đây. Đầu tiên, họ đã thay thế trackball balky với trơn trượt nhưng touchpad đáng tin cậy hơn nhiều. thiết lập mặc định của touchpad di chuyển con trỏ quanh khá nhanh chóng, vì thế cần một chút về việc sử dụng để. RIM cũng đã thêm Wi-Fi. Điều đó sẽ giúp có được ổn định dòng cho các ứng dụng như Pandora, mặc dù tôi thấy rằng thời gian tải trang web đã không cải thiện kết nối Wi-Fi so với một kết nối 3G tốt.

Blackberry 9650, giống như người tiền nhiệm của nó, là một điện thoại thế giới. (Chúng tôi sẽ gửi nó cho Đài Loan với hành Editor Dan Costa như ông bao gồm các hội chợ thương mại Computex.) Nó làm cho các cuộc gọi tại Hoa Kỳ trên mạng CDMA của Sprint, và kết nối ra nước ngoài bằng cách sử dụng nước ngoài GSM và HSPA 7,2 mạng. Điều đó có nghĩa nó sẽ làm việc khá nhiều bất cứ nơi nào. Roaming mức giá khá cao với thẻ SIM của Sprint cung cấp, nhưng bên GSM của thiết bị được mở khóa và bạn có thể sử dụng thẻ SIM nước ngoài nếu bạn muốn.

Của Bold tiếp nhận được trung bình, nhưng chất lượng cuộc gọi đã được xuất sắc: to, rõ ràng, và cũng làm tròn trong tai nghe. Các microphone đã một số vấn đề với tiếng ồn gió nhưng giọng nói của tôi đi qua khá rõ ràng. loa ngoài là bất thường lớn, và nó hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời. Chất lượng âm thanh thông qua một Aliph Jawbone Icon ($ 99,) Tai nghe cũng rất tốt, và tôi có thể kích hoạt quay số bằng giọng nói qua Bluetooth. Tuổi thọ pin được tốt vào lúc 6 giờ và 16 phút của thời gian nói chuyện, Bold cũng kéo dài đáng kể ở chế độ chờ lâu hơn so với nhiều điện thoại điện-đói như EVO Sprint.

Apps và Internet
Sprint đặt nhiều phần mềm hữu ích trên đây. Các TeleNav-powered Sprint Navigation khóa vào vị trí GPS của tôi một cách nhanh chóng và chính xác, thậm chí ở Manhattan, bạn cũng có thể sử dụng miễn phí BlackBerry Maps hay Google Maps nếu bạn thích. Sprint bao gồm AIM, Google Talk, Yahoo, MSN, ICQ IM và các ứng dụng, cùng với một loạt các ứng dụng tin tức và thông tin. Sprint TV có một lựa chọn khác thường nhiều tên tuổi lớn nội dung và chơi trơn tru trên 3G.

Nhưng phạm vi tổng thể của các ứng dụng BlackBerry của bên thứ ba cũng đã giảm sau Google Android và điện thoại của Apple iPhone 3GS. Tôi không thể làm một số xét nghiệm vì không có tốc độ cơ bản, thử nghiệm hoặc các ứng dụng đo điểm chuẩn cho nền tảng này. BlackBerry App thế giới cho thấy chỉ có 251 trò chơi và 128 ứng dụng tin tức, và nó thiếu những tên tuổi lớn như New York Times.

Thiếu tờ New York Times ổ đĩa bạn đến với Web trình duyệt BlackBerry, mà thực sự không phải là xấu vì nó được sử dụng để được. Nó làm cho các trang có độ trung thực tử tế với tốc độ ngang bằng với hầu hết các điện thoại Android. Các vấn đề với Blackberry 9650 là kích thước màn hình, những, độ phân giải cao màn hình nhỏ có nghĩa là bạn cần một kính lúp để đọc một số trang so với, nói rằng, lớn hơn 3,7 inch và màn hình 4,3 trên HTC Droid Incredible ($ 299,99,) Và Sprint EVO.

Phương tiện truyền thông và kết luận
Các phương tiện truyền thông của Bold tính năng giống như phần còn lại của nhà nước điện thoại-không-nghệ thuật-the-trong số kỹ thuật, nhưng thực hiện rất tốt. Chiếc điện thoại đồng bộ nhạc thông thường với danh sách nhạc iTunes của BlackBerry sử dụng máy tính và truyền thông tương thích với Mac đồng bộ phần mềm, và chơi và hiển thị AAC, MP3, WMA và các bài hát thông qua tai nghe có dây hoặc Bluetooth. video định dạng MP4 iPhone nhìn sắc nét nhưng rất nhỏ trên màn hình nhỏ.

Bold của máy ảnh 3,2 megapixel là một trong những tốt nhất của loại hình này. Nó có sắc nét, chụp sạch sẽ, ngay cả trong ánh sáng thấp. Màu sắc được cân bằng. Các bộ phim có chế độ cân bằng 480-by-352 video 24 khung hình / giây.

Blackberry 9650 không phải là sự gợi cảm nhất cũng không phải điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trên Sprint. vinh dự đó đi vào các EVO 4G HTC. Nhưng tôi có thể thấy chính xác những người này sẽ hấp dẫn điện thoại thông minh. Nếu chất lượng cuộc gọi, toàn cầu tính tương thích, và tuổi thọ pin là quan trọng hơn nhiều với bạn hơn là tính năng Web ưa thích và hàng ngàn ứng dụng, Bold có thể là điện thoại thông minh tiếp theo của bạn.
====================================
Kim tu dien | blackberry | Blackberry 9650 | blackberry 9700 | blackberry 9780 | blackberry 9800 | phần mềm Du toan | MacBook Pro | Phu kien iPad |