Đầu tư một [Only registered and activated users can see links. ] dùng chung cho hệ thống mạng của bạn là một phương thức rất hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một [Only registered and activated users can see links. ] phù hợp là một điều hoàn toàn không dễ, những thủ thuật sau đây sẽ có thể là gợi ý cho bạn.


1. Chắc chắn rằng bạn thực sự đang cần có một [Only registered and activated users can see links. ] dùng chung trong mạng nội bộ của bạn. Chú ý, đối với các mạng máy tính ở nhà hay ở các văn phòng nhỏ thì dùng hệ điều hành Windows để chia sẻ [Only registered and activated users can see links. ] là đủ không cần máy chủ chuyên dùng quản lý in ấn.

2. Chắc chắn rằng loại [Only registered and activated users can see links. ] mà bạn chọn hoàn toàn tương thích với hệ thống mạng – có giao thức kết nối phù hợp với mạng của bạn - cũng như hệ điều hành của bạn.

3. Nếu bạn không thành thục cách thức thiết lập máng in dùng chung trong mạng thì bạn hãy lựa chọn các loại [Only registered and activated users can see links. ] có chương trình cài đặt hoàn toàn tự động. Bởi vì việc cài đặt một [Only registered and activated users can see links. ] dùng chung trong mạng yêu cầu bạn phải có hiểu biết về thiết lập địa chỉ IP, kết nối mạng LAN, mở cổng…

4. Hãy xây dựng một trang web với mục đích kiểm tra tình trạng và thay đổi mọi thiết lập trong [Only registered and activated users can see links. ] từ trình duyệt của bạn. Điều này giúp người quản trị [Only registered and activated users can see links. ] không có nhiều hiểu biết có thể điều khiển [Only registered and activated users can see links. ] ngay tại chỗ cho dù là chiếc máy đó ở ngay bên cạnh họ.
===============================================
[Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] ảnh | [Only registered and activated users can see links. ] samsung | [Only registered and activated users can see links. ] |
5. Hãy xây dựng tính năng in cá nhân cho [Only registered and activated users can see links. ] dùng chung để khi có một ai đó muốn in một tài liệu mà không muốn những người khác đọc được tài liệu đó thì người đó có thể gửi lệnh in từ máy tính của mình rồi phải đi đến [Only registered and activated users can see links. ] nhập số PIN (mã hoá cá nhân) thì [Only registered and activated users can see links. ] mới cho phép in tài liệu đó ra.

6. Hãy sử dụng một phần mềm hỗ trợ việc in trên 2 mặt giấy thay vì dùng phương thức thủ công.

7. Chắc chắn rằng [Only registered and activated users can see links. ] bạn chọn phải có khay giấy đủ lớn - tối thiểu là 1.000 tờ giấy đối với doanh nghiệp nhỏ. Thậm trí bạn cho rằng nhu cầu của bạn không đến mức đó nhưng cũng đỡ cho bạn việc phải bổ sung thêm giấy thường xuyên.

8. [Only registered and activated users can see links. ] nên có khay chứa kết quả in ngoài đủ lớn dành cho nhiều tác vụ in ấn khác nhau do đôi khi người sử dụng thường để quên kết quả in ấn của mình ngoài [Only registered and activated users can see links. ].

9. Cần sử dụng phần mềm quản lý từ xa đối với các [Only registered and activated users can see links. ] nếu số lượng [Only registered and activated users can see links. ] trong hệ thống mạng của bạn đã lên đến con số tương đối. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến sự tương thích của phần mềm đối với các [Only registered and activated users can see links. ]. Sử dụng một chương trình như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn rất nhiều, bạn có thể tiến hành nâng cấp phần mềm, trình điều khiển cho toàn hệ thống chứ không phải lần lượt từng [Only registered and activated users can see links. ] một.

10. Cho dù bạn không cần đến tính năng xử lý giấy cao cấp của [Only registered and activated users can see links. ] nhưng cũng nên cân nhắc là [Only registered and activated users can see links. ] nên có khả năng sắp xếp vì có thể sau này bạn sẽ cần đến.