camera sieu nho khong day “con rắn” MO-R803 có thể được sử dụng như một công cụ y khoa cầm tay hay một phương tiện khảo sát và do thám rất tiện lợi. (Ảnh: Misumi)

Với 2 thấu kính có góc nhìn 55 độ và 105 độ , camera sieu nho khong day này có khả năng quay video với độ phân giải QVGA (320 x 240 pixel).
camera sieu nho khong day MO-R803 được trang bị chip 1/18 inch (1,4 mm) sử dụng công nghệ CMOS (chất bán dẫn oxit kim loại bổ sung) – cũng thuộc loại nhỏ nhất thế giới hiện nay.
Có kích thước mà hãng Misumi cho là nhỏ nhất thế giới camera sieu nho khong dayMO-R803 là một thiết bị rất tiện lợi, vì nó có thể được đặt vào những chỗ khuất, những nơi chật hẹp hay những khu vực mà người ta không thể tiếp cận được.
Chính nhờ những đặc điểm đó nên ngoài những công dụng thông thường, này còn có thể được sử dụng như một công cụ y khoa cầm tay hay một phương tiện khảo sát và do thám rất tiện lợi.camera quan sat qua mang
camera quay trom
camera sieu nho khong day
camera sieu nho
cameraquansat
chong trom hong ngoai
dau ghi hinh camera
dau ghi hinh
gia camera quan sat
gia camera
he thong an ninh


Một hãng điện tử Đài Loan vừa cho ra đời một loạicamera sieu nho khong day mà họ cho là nhỏ nhất thế giới, có dây nối uốn cong được rất tiện lợi để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, kể cả y học.
camera “con rắn” MO-R803 có thể được sử dụng như một công cụ y khoa cầm tay hay một phương tiện khảo sát và do thám rất tiện lợi.
Với 2 thấu kính có góc nhìn 55 độ và 105 độ,camera sieu nho khong day này có khả năng quay video với độ phân giải QVGA (320 x 240 pixel).
camera sieu nho MO-R803 được trang, camera sieu nho khong day MO-R803 được trang, MO-R803 được trang.
Có kích thước mà hãng Misumi cho là nhỏ nhất thế giới camera sieu nho khong day MO-R803 là một thiết bị rất tiện lợi, vì nó có thể được đặt vào những chỗ khuất, những nơi chật hẹp hay những khu vực mà người ta không thể tiếp cận được.
Chính nhờ những đặc điểm đó nên ngoài những công dụng thông thường, camera sieu nho khong day này còn có thể được sử dụng như một công cụ y khoa cầm tay hay một phương tiện khảo sát và do thám rất tiện lợi.