Nếu bạn đang sở hữu một [Only registered and activated users can see links. ] Fuji Xerox, ít nhiều bạn cũng có kinh nghiệm trong sử dụng. Cũng như một [Only registered and activated users can see links. ] của các hãng khác, máy của Fuji Xerox cũng cần được chăm sóc đúng mức để duy trì được chất lượng bản in cũng như độ bền sản phẩm.

Chế độ của chính Hãng

Khi mua [Only registered and activated users can see links. ] Fuji Xerox, bạn có thể an tâm với chế độ bảo hành của hãng trong 3 năm đầu: 1 năm miễn phí hoàn toàn máy, 2 năm còn lại bảo hành miễn phí theo linh kiện với dịch vụ bảo hành trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản chấp nhận bảo hành của chính hãng vì không phải trường hợp nào bạn cũng được bảo hành.[Only registered and activated users can see links. ] đen trắng P105b, tốc độ in 20 trang/phút, Bộ nhớ 64MB, Hộp [Only registered and activated users can see links. ] 2000 trang, Mực theo [Only registered and activated users can see links. ] 1000 trang. [Only registered and activated users can see links. ] nhẹ nhất 4,6 kg. Giá bán lẻ 2,150,000đ.

Việc sử dụng mực chính hãng không những giúp bạn duy trì được điều kiện bảo hành cũng như nhiều dịch vụ hậu mãi khác mà quan trọng hơn, đây là yếu tố tiên quyết để tạo ra bản in sắc nét, đòi hỏi độ chính xác cao về màu (như văn bản đồ họa, bản kẽm in lụa). Đôi khi vì lý do chi phí, bạn sẽ chọn sử dụng mực bơm. Trường hợp này bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp linh kiện, sửa chữa [Only registered and activated users can see links. ] Fuji Xerox vì với hãng [Only registered and activated users can see links. ] nào thì bơm mực cũng không được bảo hành chính hãng. Hiện nay có khá nhiều cửa hàng chuyên cung cấp vật tư, linh kiện thay thế của Fuji Xerox trên toàn quốc như Long Gia (TP.HCM), TPT (Cần Thơ), Minh Khôi (Cà Mau), Thiên Hòa (Buôn Ma Thuột), Huy Vũ (Gia Lai), Hoàng Linh (Hải Phòng), Nguyên Hưng (Hà Nội)

Hộp mực và bơm mựcKhi hộp mực mới được dùng hết trong lần đầu tiên thì tất cả các linh kiện bên trong còn rất tốt. Việc tận dụng đơn giản chỉ là bơm mực vào và sử dụng.


Vị trí hộp mực trong máy P105b, dễ dàng tháo lắp để bơm mực.

Hộp cartridge mực của hãng khác bao gồm cả mực, drum, gạt, từ, các miếng cao su… do đó khi mở hộp mực phải rành để tránh gãy các khớp của linh kiện nên việc bơm mực khó thực hiện hơn, khi ráp lại cũng cần độ chính xác nếu không mực sẽ vương vãi dẫn đến máy dơ, bản in xấu. Trong khi thiết kế của Fuji Xerox hộp mực đơn giản chỉ là một cái vỏ để chứa mực, không linh kiện nào khác kèm theo, thuận tiện cho bất kỳ ai muốn tự bơm mực tại nhà. Nếu lựa chọn được mực tốt bạn có thể tận dụng được hộp mực khoảng 7 lần. Dĩ nhiên chất lượng bản in lần sau sẽ không bằng được lần trước. Mực bơm lại dùng cho [Only registered and activated users can see links. ] Fuji Xerox là loại mực không từ, bạn có thể tìm mua ở bất cứ cửa hàng bán mực nào.Hộp mực P105b, M105b in lên đến 2000 trang

Theo anh Hồ Đức Trung - Giám đốc công ty Long Gia - một đơn vị chuyên cung cấp vật tư và linh kiện [Only registered and activated users can see links. ] ở TP.HCM thì: “Nếu sử dụng mực bơm tốt, đủ độ mịn thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến độ bền máy, nhất là Fuji Xerox nổi tiếng nồi đồng cối đá. Với các sản phẩm mới của Xerox như P105b, M105b, Fuji Xerox thiết kế hộp mực rất tiện dụng, chỉ cần mở nắp và đổ mực mà không cần phải cạy hay vặn óc vít gì cả”

Hỏng hóc của máy

Fuji Xerox là hãng [Only registered and activated users can see links. ] có tỷ lệ bảo hành khá thấp so với nhiều đối thủ cạnh tranh. [Only registered and activated users can see links. ] của Xerox sử dụng ống nhôm sấy thay vì bao lụa như các hãng khác. Cuộn lăn và ống nhôm sấy giúp hạn chế tối đa kẹt giấy, đồng thời gia tăng độ bền của máy.

Trước đây có một số dòng không có linh kiện thay. Khi sử dụng một thời gian dù có bền lắm thì cũng có lúc trục trặc. Khi gặp vấn đề mà không có linh kiện thay thì người dùng quả thật lo lắng. Không lẽ máy đang dùng tốt chỉ vì một trục trặc nhỏ mà phải bỏ máy?

Với [Only registered and activated users can see links. ] Fuji Xerox, bạn có thể dễ dàng khắc phục những hỏng hóc nhỏ bằng việc nhờ tư vấn qua điện thọai hay trực tiếp mang máy đến cửa hàng sửa chữa. Những đại lý chuyên kinh doanh [Only registered and activated users can see links. ] Fuji Xerox được đề cập ở trên luôn nhập đầy đủ các loại linh kiện và vật tư thay thế cho tất cả các dòng [Only registered and activated users can see links. ] Fuji Xerox đang có mặt trên thị trường để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
==========================================================
[Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] ảnh | [Only registered and activated users can see links. ] samsung | [Only registered and activated users can see links. ] |