Từ nguyên liệu đất sét ngoại nhập, hoa và các sản phẩm làm từ đất sét được chúng tôi tạo hình từ những cảm nhận về thiên nhiên, chuyển những tâm tư, tình cảm với hoa trong từng sản phẩm. Công việc tạc hình sự sống không chỉ lưu giữ những khoảng khắc đẹp nhất của hoa mà còn gửi gắm đi thông điệp mà mỗi loài hoa muốn nhắn nhủ.

Loại đất sét đặc biệt để làm nên sản phẩm được nhập từ Nhật và Thái Lan. Du nhập nghệ thuật làm [Only registered and activated users can see links. ] đã rất nổi tiếng từ 2 quốc gia này, kế thừa và phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của người Việt. Sản phẩm từ đất sét nói chung và [Only registered and activated users can see links. ] nói riêng được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu tạo hình, tô màu cho đến công đoạn ghép hoa và cắm thành một sản phẩm hoàn chỉnh để mỗi sản phẩm khi ra đời đều gửi gắm trong đó vẻ tự nhiên như hoa cỏ. Khi tạo hình một cành [Only registered and activated users can see links. ], hoa được chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất như nhuỵ hoa, nụ hoa để công việc tạc hình thiên nhiên đạt được đủ độ trân thật cần có. [Only registered and activated users can see links. ] thích hợp với không gian nội thất, tránh môi trường ẩm ướt và nhiều bụi. Với hoa đất, bạn đã có thể lưu giữ nét thiên nhiên cho không gian của bạn mà không còn phải mất nhiều thời gian để chăm sóc hoa hay lo sợ hoa sẽ héo tàn.

Gốm sứ Hoàng Giang là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ với dòng sản phẩm chủ lực là gốm sứ trang trí nội ngoại thất và gốm sứ gia dụng. Sản phẩm [Only registered and activated users can see links. ] của chúng tôi hiện đang được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng và đặt hàng rất nhiều. Hiện chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại mẫu [Only registered and activated users can see links. ] sau:


[Only registered and activated users can see links. ] sét dạng chậu cây


[Only registered and activated users can see links. ] sét cắm kiểu


[Only registered and activated users can see links. ] cành lẻ

[Only registered and activated users can see links. ] sét mini
Gốc cây [Only registered and activated users can see links. ]
Trái cây - Gia vị đất sét

Mọi thông tin mua [Only registered and activated users can see links. ] vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH GỐM SỨ HOÀNG GIANG
Địa chỉ: 112 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 08-62872205 Fax: 08-62872072 Email: [Only registered and activated users can see links. ].
======================================
[Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ] | [Only registered and activated users can see links. ]