Từ ngày 22-10-2010 Viettel đã chính thức triển khai thử nghiệm dịch vụ thiết bị an ninh giám sát (IP Camera) tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là dịch vụ giúp người sử dụng có thể xem qua Internet hình ảnh và âm thanh tại địa điểm quan sát theo thời gian gần như thực tế.

Dịch vụ
thiết bị an ninh quan sát có thể lưu trữ lại hình ảnh và điều khiển góc quay của Camera qua Internet theo ý muốn. Nhờ vậy, người dùng dù đang ở Hà Nội hay ở bất kỳ nơi đâu, ngay cả khi ở nước ngoài vẫn biết được tình hình Công ty, trụ sở đặt Hà Nội.
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả các hình ảnh đều được ghi lại hình ảnh lên máy tính của bạn hoặc ghi lại trên server của Viettel nên rất tiện cho việc kiểm tra lại khi trở về. Không những thế bạn còn có thể giám sát trực tiếp vị trí đặt thiết bị an ninh ở bất cứ nơi đâu có kết nối Internet dựa trên nền ActiveX của Microsoft và thông qua điện thoại di động khi sử dụng mạng 3G sẽ được hỗ trợ xem qua Mobile với khung hình nhỏ và phù hợp.

Với các gói cước:

Lưu ý: Với sản phẩm thiết bị an ninh hiện tại, thì khách hàng có thể xem trên trình duyệt Internet Explorer.mua camera quan sat
he thong camera quan sat,
hệ thống camera,
he thong camera,
he thong chong trom,
may camera,
mua camera quan sat,
thiết bị an ninh,
thiet bi an ninh,
thiết bị báo trộm,
thiet bi bao trom,
thiết bị chống trộm,
thiet bi chong trom,
camera giam sat gia re,
dai ly camera,
phan phoi camera giam sat,
phan phoi camera quan sat,

Các ứng dụng của dịch vụ
camera quan sát:

1. Giải pháp quan sát dành cho cá nhân, cửa hàng:
Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống
thiết bị an ninh. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.
2. Giải pháp quan sát dành cho trường học:
Với
thiết bị an ninh này hiệu trưởng có thể quan sát, theo dõi và kiểm tra tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn. Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh. Những thiết bị thiết bị an ninh này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.
3. Giải pháp quan sát dành cho chung cư, khách sạn:
Hệ thống
thiết bị an ninh giám sát có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao...Khi đó toàn bộ tòa nhà của bạn đều ở trong sự kiểm soát. Bạn có thể phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mọi người mà vẫn đảm bảo xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/card ghi hình truyền xa qua mạng.