salevietasia

Những điều thú vị khi du lịch Thái Lan

Rate this Entry
Du Lich Thai Lan địa điểm du lịch hấp dẫn:
Nói đến Thái Lan ai cũng biết đến là công nghệ du lịch
nụ cười Thái ” mệnh danh là nụ cười thân thiện”. Vậy tại sao vậy?. Đất nước Thái lan luôn là 10 địa điểm của khách du lịch trên thế giới chọn đến Và tôi cũng chọn địa điểm này chia sẽ với các bạn vài điểm quan trọng trong quá trình đến và khám phá đất nước này.
Trước tiên tôi ngạc nhiên là Thái Lan luật bảo vệ môi trường” lạ lắm bạn ah” vào khách sạn 1,2,3,4,5 sao…điều không có đôi dép nào nhé “ hãy tự trang bị cho mình một đôi dép xốp có thể ra vào khách sạn cho tiện đồng thời để dành đi tắm biển”.
Điều thứ 2 là bàn chải đánh răng và kem đánh răng không có đâu nhé “ tinh thần chuẩn bị đi” 2 điểm khác biệt mà người Thái có thể để khách du lịch tự tay moi tiền túi ra nhé.

Khi đi đảo San Hô Nè bạn chuẩn bị dép xốp good lắm đó vì 1 đôi dép xốp ở đây có giá khoảng 700 bath thái nhé gần 100.000 vnđ không ít đâu. Ai mà sĩ diện trúng kế hết không phải nói ra để các bạn đừng móc hầu bao mà mình cũng học hỏi cách buôn bán của cộng đồng Thái đó bạn. Đi du lịch là đi tiu tiền mà xả láng thôi.

Điều đáng nói ở đây là cũng có người xấu người tốt dịch vụ là vô giá: khi bạn tham gia vào bất cứ trò chơi gi nên vào những khu được kiểm sót an toàn, vì khi bạn nôn nóng hay nghe những cò mồi để bạn tham giá Bay Du hay Lước Sóng gì đó đừng nghe cò mồi tại thái nhé. Lúc đầu chỉ giá khoảng 200.000 vnđ – 400.000 vnđ nhưng khi bạn bay xong giá không phải thế là 4.000.000 vnđ đó bạn, nếu bạn không trả điều gì sẽ xảy ra bạn tự hiểu nhưng đó là chỉ khi nào bạn không tham gi cộng đồng mà tách riêng thôi.
Du Lịch Thái Lan nhiều điểm đi chơi tại trung tam BangKok lắm bạn ơi, chợ nổi, hoàng cung, đảo Pataya, vườn thú…
Du thuyền cũng là cái thú, tham gia chợ nổi đep lắm nhưng đồ ở đây hơi mắc đó bạn nhưng biết mắc tui vẫn móc hầu bao vì những người Thái Bán hàng rất vui và thân thiện bạn tự nguyện ngày phải nói “ mật ngọt chết rùi mà”
Chưa hết nhé đến du lịch Thái Lan bạn nên đổi tiền thái xài cho tiện vì các loại tiền khác hình như người Thái không đoán nhận cho lắm.
Chỉ có nói về đêm Thái Lan rất là náo nhiệt các siêu thị, Phố chợ, nhất là phố ăn uống rất tuyệt vời đồ ăn nhiều vô kể giá rẻ nữa nên thưởng thức rất thú vị
Có thể nói bạn hãy chú ý thu xếp những gì mà mình nghiệp ra chuyến đi Thái Theo kinh nghiêm của tôi bạn sẽ có chuyến đi như ý đấy ai có gì hay đóng góp nhé.

Submit "Những điều thú vị khi du lịch Thái Lan" to Digg Submit "Những điều thú vị khi du lịch Thái Lan" to del.icio.us Submit "Những điều thú vị khi du lịch Thái Lan" to StumbleUpon Submit "Những điều thú vị khi du lịch Thái Lan" to Google Submit "Những điều thú vị khi du lịch Thái Lan" to FaceBook Submit "Những điều thú vị khi du lịch Thái Lan" to linkhay Submit "Những điều thú vị khi du lịch Thái Lan" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments