salevietasia

những điều thú vị khi đi du lich côn đảo

Rate this Entry
Điểm đến du lich Con Dao:
Ngày nắng đẹp tui đến Côn Đảo, điều đầu tiên làm bạn ngạc nhiên lần đầu đến côn đảo đó chính là sân bay Cỏ Ống. Đây là sân bay năm khu vực có quang cảnh tuyệt đẹp xung quanh là đồi núi có 1 mặt của đường băng giáp với biển có bãi cát trắng mịn và bờ biển thoai thỏi như vải lụa mền trãi dài theo truyền núi. Đến với Côn Đảo là đến với vùng đất hào hùng làm nên lịch sử, nơi đây đang từng mang những vết tích đau khổ như trên thân thể có những vết lỡ léo do vết thương kèo dài một thời gian, giờ nó đã lành và chỉ để lại những vết thẹo trên thân thể. Đã đến du lịch Côn Đảo phương tiện thú vị mà bạn đi nên đi bằng xe máy hay xe đạp rất tuyệt vời, không khí trong lành thoáng đảng dân cư thưa thớt nhưng rất niềm nở.

Đến Côn Đảo Bản hãy cùng khám phá nhé:
Điểm đến tuyệt vời có thể nói thiên đường để tắm biển là bãi biển Đầm Trầu, Bến Đầm, Bãi Nhát nơi đây nếu may mắn chúng ta sẽ ngắm được rùa biền vào đẻ trứng, một laoi5 động vật biển được bảo tồn trên thế giới mà Côn Đảo được sở hữu của tạo hóa.
Địa điểm tâm linh: Khu nghĩ trang Hàng Dương Nơi có mộ Võ Thị Sáu một anh hùng liệt sỹ đã dành quyền tự do cho đất nước đã ngã xuống.
Chùa núi ngôi chùa lớn nhất tại Côn Đảo, Miếu Bà Phi yến…
Địa điểm chứng tích nhà tù, tại đây có rất nhiều nhà tù khác nhau nên đi thăm quan khu chứng tích đối diện với cầu tàu 914.

Nhưng điều thú vị khi đi du lịch Côn Đảo là chúng ta sẽ có thời gian trãi nghiệm và suy nghĩ về cuộc sống, về sự tĩnh lặng, và chúng ta sẽ thấy yêu cuộc sống hơn mà tui đã trãi nghiệm.
Bạn đến côn Đảo một lần để trãi nghiệm điều thú vị đó nhé.

Submit "những điều thú vị khi đi du lich côn đảo" to Digg Submit "những điều thú vị khi đi du lich côn đảo" to del.icio.us Submit "những điều thú vị khi đi du lich côn đảo" to StumbleUpon Submit "những điều thú vị khi đi du lich côn đảo" to Google Submit "những điều thú vị khi đi du lich côn đảo" to FaceBook Submit "những điều thú vị khi đi du lich côn đảo" to linkhay Submit "những điều thú vị khi đi du lich côn đảo" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments