salevietasia

Những điều Thú Vị Khi đi du lich Nha Trang

Rate this Entry
Điểm đến Du Lich Nha Trang:
Nha trang là điểm đến vô cùng thú vị đối với người thăm gia nội địa và lữ khách quốc tế.
Địa danh Trang Trang ngày một có tiếng tăm trong làng du lịch trong nước và quốc tế vì các địa điểm luôn thay đổi và đổi mới về công nghệ kinh doanh du lịch không khói.
Điểm đến du lịch Nha Trang lữ khách sẽ đập vào tầm mắt của mình là những con đường khang trang, đầy sắc hoa và công trình đẹp từ sân bay Cam Ranh đến tận TP.Nha Trang.
Với lợi thế về biển đẹp và những vịnh nổi tiếng được thế giới công nhận. Đi du lịch Nha Trang là tận hưởng những hương vị, những cảnh sắc và văn hóa vùng miền, điều này không ai phủ nhận được ngoài ra nhiều người đến Nha Trang cũng có những lý do khác như: đi điều công tác, nghĩ dưỡng, tham bạn bè … như khi đến với Nha Trang ai cũng thấy mến thấy yêu cái hồn của Nha Trang.
Đến Nha Trang chúng ta nên thưởng thức ẩm thực tại đây, món ăn tui kể có 2 món tuyệt vời nhất mà tui thấy thú vị gọi là món ăn sán “Sáng Tối”.
Trước tiên xin nhắc đến món ăn sáng: độc nhất Nha Trang là thưởng thức món “Bánh Canh Cá” được tinh chết từ gạo tạo ra những cộng bún không dai, cũng không mền , món cá để làm là cá Thu hay cá Ngừ người ta luộc cá và dầm nấu chung với bánh canh có cả xương cá nữa, bí quyết để nấu Bánh Canh là ở chỗ nước lèo, hầu như người Nha Trang ai cũng biết nhưng mõi người có một cách riêng nhưng ngon nhất là Banh Canh ăn vào nước lèo vừa thơm vừa ngọt tự nhiên không có mùi tanh của cá “ khử tanh bằng tiêu hay ớt” món này thường vào buổi sáng ăn là ngon nhất nên ra chợ hay những con hẻm tại TP. Nha Trang điều bán rất ngon.

Món thứ là món Tối, món này có thể nói không phải ai cũng làm được nó có thể nói món có bí quyết gia truyền đoàng hoàn nhe đó chí là món Nem Nướng + Bún thịt Nướng, Ở đây không bàn đến Bún Thịt Nướng nhé. Nem Nướng được làm từ thịt heo giã nhuyễn + bí quyết nêm nếm gia truyền và nước sốt cô đặc . Nem được được nướng cuốn cùng các loại rau bên trong lớp bánh tráng mỏng, khi ăn chắm cùng nước mắm đặc “ nước mắm này khó làm lắm đó” ăn rất tuyệt, nếu ra Nha Trang nên hỏi quán nào có món ngon này nhe, đừng thấy chỗ nào treo bảng nem nướng chui vào có thể lầm ăn không đúng chỗ nhé, tốt nhất hỏi vài ba người rùi đưa ra quyết định để thửng thức nhé.
Khi nói đến ăn uống phải nói đến cảnh sắc nơi ta đến nhé:
Nha Trang rất nhiều đia điểm nên chúng ta hay tự mình thu xếp thời gian nhé

Vịnh Nha Trang thời gian đi 5 giờ( cụm Hòn Một, Hòn Miễn, Hòn Tằm, Daimon bay.
Vinper Land, thời gian 1 ngày ( khu vui chơi giải trí Phức hợp và tắm biển, công Viên Nước…)
City tour Thời gian 4 giờ ( Cụm Tháp bà, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn và chợ…)
Dốc lết, thời gian 4 giờ( tham gia tắm biển thưởng thức hải sản)
Khu du lịch Long Phú thời gian 1 ngày( cụm Hòn Lao, Hòn Hèo, Suối Hoa Lan, Đảo Khỉ…)
Đó là một vài điểm đến đặc trưng mà tui từng tham gia.
Nếu bạn du lịch Nha Trang nên dành thờ gian tắm biển và có thời gian dao biển tai đây rất tốt cho sức khỏe không khí tại đây rất là trong lành đó nhé. Mình thực sự chia sẽ có giới hạn bạn nào có cái gì hay đóng góp ý kiến chúc đỉnh nhé.

Submit "Những điều Thú Vị Khi đi du lich Nha Trang" to Digg Submit "Những điều Thú Vị Khi đi du lich Nha Trang" to del.icio.us Submit "Những điều Thú Vị Khi đi du lich Nha Trang" to StumbleUpon Submit "Những điều Thú Vị Khi đi du lich Nha Trang" to Google Submit "Những điều Thú Vị Khi đi du lich Nha Trang" to FaceBook Submit "Những điều Thú Vị Khi đi du lich Nha Trang" to linkhay Submit "Những điều Thú Vị Khi đi du lich Nha Trang" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments