ha_ctyduhocquoctevic

Mẫu đơn xin ly hôn cảm động nhất mà tôi từng đọc

Rate this Entry
Nếu bạn đang muốn ly hôn với người vợ hoặc chồng của mình và vẫn còn do dự về tình cảm thì xin hãy đọc mẫu truyện cảm động “Đơn xin hôn” dưới đây và các câu hỏi trắc nghiệp trước khi quyết định có ly hôn hay không cũng chưa muộn!

Mẫu đơn xin ly hôn
Nghe tiếng chồng khép cửa, Linh trở người. Cả đêm cô có ngủ được chút nào đâu, nằm quay mặt vào trong, ráng kìm tiếng khóc. Tối qua, hai vợ chồng gây nhau, trong lúc nóng giận, Linh buột miệng: “Hay là mình ly hôn đi, chứ sống với nhau thế này thì mệt mỏi quá!”. Chồng không nói gì, im lặng một hồi rồi bật dậy: “Ừ, em muốn thế thì để anh viết đơn ly hôn cho”. Linh giật thót mình, nhưng nói gì bây giờ, lỡ rồi. Thôi, Linh cứ nằm yên, chồng viết mà Linh không ký thì có sao đâu.
Kia kìa, trên bàn trang điểm của Linh có tờ giấy đã gần kín trang chữ, đặt sẵn cây bút ở bên. Linh bỗng thấy trống ngực đập thùm thụp. Không lẽ anh đã quyết định rồi sao? Chỉ là Linh nóng quá lỡ lời, đúng ý anh quá sao mà anh làm vậy? Linh run run cầm tờ giấy lên đọc.
Đơn xin hôn

Kính gửi: Tòa án tại gia
Tôi tên là: Chồng dễ thương. Sinh năm: 1980.
Cư ngụ tại: Ngôi nhà tràn ngập tình yêu và hoàn toàn không có ý định ly hôn.
Xin được hôn cô: Vợ đáng yêu. Sinh năm: 1983.
Cư ngụ tại: cũng ngôi nhà tràn ngập tình yêu ở trên và cũng chưa bao giờ có ý định ly hôn.
Nội dung xin hôn:
Do cuộc sống vợ chồng có điều không hòa hợp, dẫn đến cãi nhau khiến vợ chồng cả đêm không ngủ được, tôi viết đơn này xin được phép giải quyết nhu cầu rất chi bức bách là được hôn vợ tôi càng nhiều càng tốt, càng lâu càng tốt, trong chiều nay sau khi tôi đi làm về. Chỉ có việc hôn này mới giúp cho tình hình dễ thở hơn và tránh được chiến tranh lạnh. Kính mong tòa hỗ trợ giải quyết nhu cầu này cho tôi. Nếu không, tôi buộc phải đơn phương thực hiện, nhưng tôi tin chắc, cho dù bị phản kháng lúc đầu, tôi cũng được đối phương chấp thuận.
Về tài sản chung: Tài sản chung nhất của vợ chồng là tình yêu, tôi xin được giữ nguyên, không có nhu cầu chia chác. Để thực hiện việc hôn này, tôi xin tòa yêu cầu mỗi bên đóng góp tài sản riêng của mình là… cái miệng. Ai không thực hiện thì bên kia có quyền tự ý… tấn công.
Ngày… tháng… năm…
Chồng dễ thương (đã ký)

Submit "Mẫu đơn xin ly hôn cảm động nhất mà tôi từng đọc" to Digg Submit "Mẫu đơn xin ly hôn cảm động nhất mà tôi từng đọc" to del.icio.us Submit "Mẫu đơn xin ly hôn cảm động nhất mà tôi từng đọc" to StumbleUpon Submit "Mẫu đơn xin ly hôn cảm động nhất mà tôi từng đọc" to Google Submit "Mẫu đơn xin ly hôn cảm động nhất mà tôi từng đọc" to FaceBook Submit "Mẫu đơn xin ly hôn cảm động nhất mà tôi từng đọc" to linkhay Submit "Mẫu đơn xin ly hôn cảm động nhất mà tôi từng đọc" to Sig VietNam

Categories
Cuộc sống

Comments