thythy

Mình vẫn cứ lớn lên...

Rate this Entry
Đọc lại 1 loạt bài blog mình đã "write in crazy" trong forum, mình đã cười ngặt nghẽo và... cũng đã chạnh lòng không kém.

Đã hơn 3 năm trôi qua rồi, mình cũng đã "nhớn" lên rất nhiều rồi, thay đổi cũng đã nhiều, cũng khó có thể đưa ra những cảm xúc chân thật tận đáy lòng để mà viết mà bày tỏ như ngày xưa.

Câu chuyện về "bạn" mình đã kết thúc được, không có tình bạn đẹp khi lần ranh giới ấy không rõ ràng, sức cân ở 2 đầu dây không đều thì dĩ nhiên nên dừng lại để không làm 1 ai phải đau.

Cuộc sống đôi khi làm con người ta mệt mỏi, càng lớn lên thì sự mệt mỏi càng tăng. Mình không quá đặt nặng nhiều vấn đề nên không còn xuất hiện những thứ gọi là "stress", tuy nhiên cùng với nó những nụ cười tươi rói cũng dần tan biến.

Mình vẫn cứ sống với những mục tiêu, nhưng nhẹ nhàng lắm, nhẹ nhàng đến mức nhiều lúc quên mất đó là mục tiêu hay đơn giản là chuyện gì đến sẽ đến. Cái tính nhiệt huyết của tuổi trẻ không còn rực lửa bập bùng mà cứ âm ỉ, âm ỉ như than trong lò..không bùng sáng nhưng vẫn đỏ và nóng rất lâu...Mình đã trở nên "quá từ từ" rồi chăng?

Nơi nào có 1 nụ hôn tình yêu vĩnh cửu? Giờ thì mình nhận ra sẽ không có thứ gọi là tình yêu đẹp như câu chuyện cổ tích. Rất khó để mở lòng mình để đón nhận 1 ai, và cũng rất khó để có được 1 ai mà mình nghĩ đến nhiều như "bạn" của ngày xưa cũ. Mình vẫn chưa chạm đến cái gọi là "tình yêu".

Ở tuổi 25, mình lại quay về với gia đình nhiều hơn, thích nghệ thuật nhiều hơn và bầu bạn với sách nhiều hơn...

Mình vẫn cứ thế, vẫn lớn lên và vẫn tiếp tục thay đổi...


Submit "Mình vẫn cứ lớn lên..." to Digg Submit "Mình vẫn cứ lớn lên..." to del.icio.us Submit "Mình vẫn cứ lớn lên..." to StumbleUpon Submit "Mình vẫn cứ lớn lên..." to Google Submit "Mình vẫn cứ lớn lên..." to FaceBook Submit "Mình vẫn cứ lớn lên..." to linkhay Submit "Mình vẫn cứ lớn lên..." to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

  1. yunyun's Avatar
    Minh nho day la lan thu 2 minh doc bai viet cua ThyThy, lai thay minh trong do'.. Nguyen ven! :) Nice post!
  2. trinhviet's Avatar
    Mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành hơn. Hy vọng thythy vẫn yêu phái mạnh như ngày ấy ^*^
  3. ha_ctyduhocquoctevic's Avatar
    bài viết rất hay!