giangnguyenpdhp

Đến đích.

Rate this Entry
今日は:

Cứ nghĩ về tương lai, 5 năm nữa, mười năm nữa mình là người như thế nào. Đi tìm lời giải cho một bài toán khó, mình thấy cuộc sống thật bấp bênh, sống hôm nay chưa biết mai sẽ đi về đâu. Mình sống quá lười biếng với những suy nghĩ giản đơn làm già nua bộ óc nhiều nếp nhăn, mình trăn trở bấy lâu nay và tim ra đáp án đầu tiên: Mình muốn sẽ nghiên cứu nhiều hơn sâu hơn về ngôn ngữ tượng hình, có thể còn xa hơn nữa là các chữ tượng hình khác. Một ý tưởng không tồi nếu nghĩ về tương lai xa. Mình sợ đến một lúc mình không có việc để làm, không còn gì để mơ ước phấn đấu. BG thì yên tâm phần nào.
Chúc cả nhà tìm được đáp án cho mình.

Submit "Đến đích." to Digg Submit "Đến đích." to del.icio.us Submit "Đến đích." to StumbleUpon Submit "Đến đích." to Google Submit "Đến đích." to FaceBook Submit "Đến đích." to linkhay Submit "Đến đích." to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

  1. trinhviet's Avatar
    Xây dựng kế hoạch 5 năm là nhìn hơi xa. Đối với mình, mình chỉ xây dựng kế hoạch 1 năm và tầm nhìn 5 năm thôi. Thế mà đôi khi còn khó thực hiện được.
    Chúc bạn có những quyết đinh thật chín chắn ...
  2. giangnguyenpdhp's Avatar
    Mình nghe người ta nói nếu không biết tương lai mình là ai thì mình sẽ chẳng là ai trong tương lai, hoặc sẽ thật tầm thường trong cuộc sống mà mình thì không muốn sống quá vô ích. Mọi người có thể chia sẻ thêm cho cả nhà học tập đi. Mình biết đang bay bổng quá nhưng ai chop mình hạ cách giùm nhé.