aki2510

Akihabara

Rate this Entry
Có một ngày đẹp như thế tại Akihabara........

Sáng sớm hôm đó...1:00 AM.
Ko hiểu sao nó ko ngủ được. 1 mạng nữa cách đó 1 tiếng đi tàu điện cũng đang thao thức. 2 cái đèn yahoo đều tối, nhưng cả 2 đều đang online.
1 tháng sang xứ anh đào. 2 đứa chưa gặp lần nào. Định nhận HB xong gặp...1 thể, đi chơi luôn :)
Bạn nó đang có vài rắc rối, nhưng nó chẳng biết làm sao cả. Nó định "G9" rồi shut down. Cả ngày hôm nay đã ngồi 15 tiếng trước cái lap rồi.
"Thôi đi ngủ đi bà ạ". Enter. "Mai tôi qua chỗ bà". Enter.

Gặp nhau, nó rú lên trước. Nó cũng ko thể ngờ nó manly là thế mà cũng xúc cảm mạnh vậy đấy. :D
Lang thang tới Akihabara, Electric Town. Akihabara Station rộng dài, làm nó nhớ cảnh sân bay Narita. Akihabara lộn xộn, náo nhiệt. Nó và bạn chạy trên vỉa hè, chỉ cần 1 đứa trượt nhịp vs đứa còn lại, quay ra đã thấy bên mình là 1 người lạ hoặc, còn đứa bạn thì bị lấp sau hàng người dài. Đủ màu sắc, đủ style. Giản dị cũng có, thời trang sành điệu cũng có. Có khu đồ điện tử bụi bụi. Có khu ăn uống thật xa hoa. Duty-free shop nhiều như nấm. Là Electric Town hay Entertaining Town??? Có lẽ nên gọi General Town. :)
Click image for larger version. 

Name:	311740_230247083704321_100001570922587_675428_744379032_n.jpg 
Views:	48 
Size:	64.3 KB 
ID:	2475
2 đứa vô 1 cửa hàng Mc Donalds. Đông thật. Nhìn ai cũng đi ít nhất theo cặp, chuyện vồn vã. Nhưng ko ồn ào. Nó chợt thấy 1 người ngồi chống tay lên trán, lưng còng xuống.

Akihabara náo nhiệt và vội vã. Nếu bước chân trên đường vào giờ cao điểm, khi bạn dừng lại có thể bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp. Và 1 chút sợ hãi bị đẩy ngã, có lẽ thế. :)

Submit "Akihabara" to Digg Submit "Akihabara" to del.icio.us Submit "Akihabara" to StumbleUpon Submit "Akihabara" to Google Submit "Akihabara" to FaceBook Submit "Akihabara" to linkhay Submit "Akihabara" to Sig VietNam

Categories
Cuộc sống

Comments

  1. Bi2Bi's Avatar
    Đông vậy ta ! mình cũng mún sang cho bít nhưng ở đây chỉ để nghe các bạn ở đó kể lại thôi hihi ^^. Tưởng tượng cũng cảm thấy cảnh đông đúc như hội í nhỉ aki 2510
  2. thaophuong.nm's Avatar
    akihabara thì đông không cần nói. ^^ nhưng cũng có nhiều lúc đi trong dòng người xô bồ tấp nập, nhưng lòng rất yên ắng và nghĩ về một nơi xa hoặc một điều gì đó chỉ để lòng lắng xuống. có một điều là ở akihabara thì không loạn xạ bằng harajuku
  3. thaophuong.nm's Avatar
    mà đang muốn biết người mà bạn aki đi cùng là ai ấy nhờ, cảm xúc đa chiều quá