tieunguyet

Trung tâm tiếng nhật SAKURA

Rate this Entry
Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh chọn du học Nhật Bản ngày càng cao. Số lượng các doanh nghiệp Nhật Bản có vốn đầu tư vào Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Nhật Bản trở thành đối tác quan trọng của Việt Nam trong rất nhiều lĩnh vực. Chúng tôi hiểu rằng sự hiểu biết lẫn nhau về Giáo dục, Văn hóa, Ngôn ngữ, Môi trường đầu tư của cả hai quốc gia là yếu tố quan trọng giúp cho sự hợp tác giữa hai nước phát triển. Trung tâm tiếng Nhật SAKURA luôn mong muốn trở thành cầu nối cho sự hợp tác của hai nước, cho sự giao lưu của hai nền giáo dục và văn hóa. Vì vậy, toàn bộ giáo viên và nhân viên của Trung tâm luôn luôn cố gắng hết sức mình để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên
Học tập tại Trung tâm tiếng Nhật SAKURA, học viên không chỉ được học về ngôn ngữ mà mỗi bài giảng đều ẩn chứa một bài học về văn hóa, lối sống, phong cách, phong tục tập quán của Nhật Bản. Các giáo viên của Trung tâm luôn ý thức không chỉ dạy học viên tiếng Nhật mà dạy học sinh cả phong cách Nhật. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên sang Nhật học tập ,tu nghiệp hoặc làm việc cho các doanh nghiệp của Nhật tại Việt Nam.
Trung tâm có những chương trình giảng dạy tiếng Nhật đa dạng cho mọi trình độ.Học sinh cũng có những cơ hội tham gia các lớp luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế, như NAT TEST, JLPT.
Học tại trung tâm học viên được trực tiếp học với Một đội ngũ giáo viên người Nhật có bề dày kinh nghiệm có bằng cấp giảng dạy tại Nhật luôn luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho người học. Các giáo viên luôn luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm rằng tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ. Thêm nữa với sự chăm sóc tận tình, giáo viên luôn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của các học sinh khi cần.
Trung tâm tiếng nhật SAKURA
Liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp.
Các lớp hội thoại cho mọi trình độ.(Giáo viên Nhật bản)
Chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm tiếng Nhật SAKURA: Số 2 ngõ 62 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội (đối diện nhà sách Tiền Phong)
ĐT:(04) 37349010
DĐ: 0977837289 Hoặc 0989 801916
Email: phuongvan18@gmail.com
nghi@magingam.com
Chào các bạn, chúc các bạn học giỏi và thành công !

Submit "Trung tâm tiếng nhật SAKURA" to Digg Submit "Trung tâm tiếng nhật SAKURA" to del.icio.us Submit "Trung tâm tiếng nhật SAKURA" to StumbleUpon Submit "Trung tâm tiếng nhật SAKURA" to Google Submit "Trung tâm tiếng nhật SAKURA" to FaceBook Submit "Trung tâm tiếng nhật SAKURA" to linkhay Submit "Trung tâm tiếng nhật SAKURA" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments