nếu tất cả đường đời đều trơn bóng-chắc gì ta đã nhận được ra ta

give me some time to tell my feelings !

Rate this Entry
Ngồi xếp lại đồ đạc, mai chuyển nhà. Tự nhiên có cảm giác bơ vơ và thấy stress. Dạo này tinh thần lại không ổn định, nhiều lúc có cảm giác buồn buồn, trống rỗng, hay cáu gắt với bạn bè, và hay khóc 1 mình.
Các chị trên công ty bảo" con bé này lúc nào cũng thấy cười", đúng là trên công ty, lúc nào cũng nhăn nhở cười, nhưng khi về đến nhà, 1 mình 4 bức tường và cái máy tính, tự nhiên 1 cảm giác nặng nề kinh khủng, lại thêm những chuyện không đâu, cứ khiến cho tâm trạng bị đè nặng. Tự nhiên nghĩ, giá có ai đó, đừng nghe mình nói, đừng nhìn mình cười, mà chỉ nhìn vào ánh mắt mình là hiểu được mình muốn nói gì, như thế mình sẽ o cần phải lẩn tránh, giấu diếm hay che đậy.
Béo bảo mình: " chả có ai như chị, người ta quăng cả tấn đá vào đầu cũng cười". Uh thì nó đúng với cái con người mình, có những lúc bên ngoài mình nói cười thế thôi, chứ thực sự thì trái ngược hoàn toàn. Tự nhiên mình lại thành ra như thế mà trước kia, mình không hề như thế ???
Bạn bè lại bảo sướng quá rồi rửng ? Trong khi chúng nó đôn đáo chuẩn bị CV xin việc chỗ nọ chỗ kia, tìm công ty nọ công ty kia trong nội thành thì mình lại không phải lo, vì sếp đã vẫy mình ở lại công ty sau khi tốt nghiệp, và giờ chỉ còn đợi mình ra trường nữa là xong, làm đúng công việc mà mình thích và sẽ còn được đào tạo. Uh thì đấy là mình may mắn hơn, nhưng đúng là cuộc sống, chả toàn vẹn bao giờ.
Mình luôn thích mọi thứ rõ ràng, trắng là trắng mà đen là đen, nhưng rồi mình hiểu ra, không phải cái gì nó cũng rõ như ban ngày thế, mà có những cái, có muốn cũng không thể rõ được. Thế là mình tự làm mình lẩn quẩn, suy nghĩ mãi không thông, và rồi nó khiến mình stress.
Khổ nhất là khi mình ngồi gõ những dòng này, có những điều mình cũng không thể nói ra hết được, chỉ thấy buồn thôi.
Mai chuyển nhà, không còn ở 1 mình nữa, hi vọng mình sẽ không còn suy nghĩ linh tinh vớ vẩn như thế nữa, mình sẽ dành thời gian để đi nhiều hơn, chăm bản thân mình nhiều hơn và yêu gia đình mình hơn. Rồi hi vọng 1 lúc nào đó, con bé Ngọc ngày xưa sẽ trở về, không ngây ngô ngốc nghếch như trước nhưng sẽ vui vẻ như xưa !
Mình cần thêm 1 chút thời gian nữa !

Submit "give me some time to tell my feelings !" to Digg Submit "give me some time to tell my feelings !" to del.icio.us Submit "give me some time to tell my feelings !" to StumbleUpon Submit "give me some time to tell my feelings !" to Google Submit "give me some time to tell my feelings !" to FaceBook Submit "give me some time to tell my feelings !" to linkhay Submit "give me some time to tell my feelings !" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

 1. lonelyinsnow's Avatar
  Luôn vui chị nhé!
 2. sarom1982's Avatar
  Ngốc chằn lúc nào cũng xinh tươi mừ... :P
 3. quynhtrang's Avatar
  Làm gì để cho honey của mìn lấy lại phong độ nhỉ?có lẽ giai đoạn này ai cũng như vậy,ta cũng có nhiều lúc như vậy,không nghĩ ngợi gì cả,làm những gì mình mún làm(có lẽ sẽ tốt hơn chăng?)nếu được ta sẽ làm bao cát cho honey giảm stress^0^(dù sao mình cũng đang péo chắc đau tý vẫn chịu được) hì hì mún đánh hay đấm gì thì cứ tự nhiên đi honey.
 4. Ngocchan's Avatar
  ^O^ từ lúc viết xong cái blog này thấy tinh thần khá lên nhiều rồi cả nhà ạ ^O^ thankz chị Sâu, thankz 2 tình yêu ^O^.
  Khả năng em đang tiền mãn teen nên nó thế, dở dở ương ương, hihi, không sao. ^^
  :x :x :x
 5. trinhviet's Avatar
  tiền mãn teen
  ^0^
  25 còn tiền mãn gì nữa? Cái này có thể là triệu chứng của chuyến hoá giới tính trong kon đấy. ^0^
  Mà nói thật cái 性格 của kon pa cũng chả hiểu nổi. Nhiều lúc cứ nghĩ kon rất mạnh mẽ nhưng thực ra lại rất yếu đuối, dễ bị thay đổi cảm xúc dù chỉ là một tác động nhỏ^0^ Hãy cố gắng lên, làm quen với những khái niệm mù mờ, lấp lửng, trắng đen, phải trái....(không phân biệt rõ ràng^"^)
 6. arikas's Avatar
  Hội chứng tiền tốt nghiệp chứ hem phải tiền mãn teen ^^