baongoctoha

Trở lại

Rate this Entry
Đã lâu rồi N mới vào lại web này, thấy có nhiều đổi mới quá. N không thể log in bằng nick cũ do không còn nhớ chính xác pass nữa. Cái phần blog này hình như là mới nhỉ? Mọi người chủ yếu là sinh viên, thật tràn trề nhiệt huyết và tinh thần học hỏi. Ngẫm lại, muốn tìm một cái gì mới mẻ để bắt đầu, nhưng sao khó quá. Khó ở cái chỗ làm sao vượt qua cái tính ù lì đã mầm mống từ 8 năm nay, khó ở chỗ cái tính kì lạ là ta chẳng thích gì, và lại khó ở cái chỗ ta vẫn đang loay hoay tìm lấy một con đường. Không gì là quá trễ nếu ta bắt đầu từ hôm nay. Vậy hãn tự nói: Bắt đầu từ hôm nay nhé!:)

Submit "Trở lại" to Digg Submit "Trở lại" to del.icio.us Submit "Trở lại" to StumbleUpon Submit "Trở lại" to Google Submit "Trở lại" to FaceBook Submit "Trở lại" to linkhay Submit "Trở lại" to Sig VietNam

Categories
Cá nhân,riêng tư

Comments

  1. quynhtrang's Avatar
    "Không gì là quá trễ nếu ta bắt đầu từ hôm nay" <<thích câu này của a(chị)>>>bắt đầu từ hôm nay,me too,mỗi sáng ngủ dạy sẽ nói câu này=>ngày nào cũng là ngày bắt đầu,hihi.
  2. chuonchuondo's Avatar
    Gọi bạn thì tốt hơn nhỉ, vì ở trên forum này ai cũng là bạn mà :) Mình cũng có một thời gian không quay trở lại forum và mình đã quay lại, để giãi bày tâm sự. Mình cũng đã đọc 1 câu gì đó đại loại là "Hãy làm 1 điều gì đó khác ngày hôm qua, hoặc ta hãy là việc đó theo 1 cách khác". Mình nên thay đổi, thay đổi bạn à. Vì chẳng ai hiểu được chính mình, cũng chẳng ai giúp được mình ngoài mình cả. Có thể mình đang tuyệt vọng vì điều gì, thật sự chỉ muốn thoát khỏi nó thôi đúng không? Vậy hãy tự cho mình một cơ hội nhé. Chúc bạn sớm tìm được niềm vui.
  3. linhhonthiensu309's Avatar
    "Không gì là quá trễ nếu ta bắt đầu từ hôm nay" => I like it. mainichi konobun wo itte...