nếu tất cả đường đời đều trơn bóng-chắc gì ta đã nhận được ra ta

Béo ^O^

Rate this Entry
Tình trạng bây giờ thật không công bằng với Béo, hàng ngày cứ phải ngồi nhìn những cái quen thuộc như thế thật buồn chán.
Nhưng mà Béo cố lên nhé, đừng nản, ngày Béo đi Nhật không còn xa đâu.
Béo iu iu cố lên !!! fightting !!!
Chả biết nói ở đâu, nói ở đây để mình cũng đỡ fuman, hic hic.

Submit "Béo ^O^" to Digg Submit "Béo ^O^" to del.icio.us Submit "Béo ^O^" to StumbleUpon Submit "Béo ^O^" to Google Submit "Béo ^O^" to FaceBook Submit "Béo ^O^" to linkhay Submit "Béo ^O^" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

 1. trinhviet's Avatar
  "Béo" là nhân vật nào thế, có phải là...xx không?
  Nếu đúng thì chúc mừng "Béo" nhá, pa sắp được gặp kon roài^0^
 2. Ngocchan's Avatar
  sặc, o phải Béo là con đâu mà pa sắp được gặp con, giời, con chưa nổi 45kg thì béo cái nỗi giề, béo đây là béo khác =)), béo khác khác khác cơ =))
 3. bienxanhcstd's Avatar
  。。。。。。 ^^!。。。。。。
 4. Ngocchan's Avatar
  Béo luôn làm người khác ngoác miệng ra cười, hài quá.
  Đến khi đi ngủ, mình 9mare mà Béo bảo "đời em gặp chị đã là cái 9mare kinh khủng nhất rồi, o còn cái gì sợ hơn nữa đâu", cười tí đập đầu vào máy tính. Đáng lẽ mình mới là người nói thế chứ nhỉ, chẹp.
  Có khi mình rất muốn thành 1 chỗ dựa cho ai đó khi họ buồn chán thất vọng, nhưng khi mình buồn chán thất vọng, lại thích tìm đến Béo để nói chuyện, tự nhiên mình học cái cách nói chuyện của Béo :))
  (nhật kí cho Béo :)) )
 5. trinhviet's Avatar
  Nhân vật của con thật "CHÌU" tượng. Nhưng một ngày nào đó thay từ "Béo" bằng từ "củi khô" thì lại thành chính chủ nhỉ^0^. Kon sắp bay nhảy rồi nên chả biết có cơ hội gặp lại con không? Haizzzzzzzzzzzzzzzzzzz!