Một góc riêng^0^

Chỉ có anh, cuộc sống của em mới ý nghĩa

Rate this Entry
Hãy để cho em giữ mãi trong tim nụ cười rạng rỡ của anh, những niềm vui bé nhỏ anh mang tới cho em, những hạnh phúc đơn sơ, giản dị mà đối với em như vậy là đủ. Rồi mai đây dòng đời có xô đẩy em như nào thì bất cứ ở nơi đâu, bất cứ khi nào em cũng nghĩ đến anh, đến tình yêu bé nhỏ của riêng em.

From: Ryan Luong
Sent: Friday, October 29, 2010 9:38 PM

Chiều nay trời lại đổ mưa anh ạ, không biết nơi đó trời có mưa và anh có ngồi ngắm mưa như em không? Nhìn những hạt mưa rơi xuống vỡ tan, em có cảm giác lòng mình cũng đang vỡ vụn và gãy nát như những hạt mưa kia. Em cũng chẳng biết và hiểu tại sao muốn nói với anh thật nhiều nhưng em chẳng biết mình sẽ bắt đầu từ đâu nữa.

Anh thương yêu của em! Em biết khi em gọi như thế từ tận trái tim mình thì chúng ta đã hoàn toàn mất nhau rồi. Sao số phận lại bất công vậy chứ, lẽ nào chúng mình có duyên mà không có nợ? Hôm nay cũng như bao hôm khác, em như cảm thấy anh đang ở bên em, nhưng em cũng chợt nhận ra rằng đó chỉ là ảo tưởng, còn sự thật anh đang ở rất xa em. Phải chăng tất cả đã được an bài theo số phận, em đã không giữ được tình yêu của chính mình, để nó tuột khỏi tầm tay rồi mới cảm thấy hối tiếc, để rồi cố níu kéo và một mình xây đắp lại.

Em biết có lẽ anh cũng cảm nhận được tình yêu của em dành cho anh. Em cũng hy vọng rằng sẽ có một ngày nào đó, anh hiểu tất cả những gì em dành cho anh đều xuất phát từ con tim, những kỷ niệm và ký ức luôn ở mãi trong tâm hồn mỗi chúng ta, em cũng vậy. Dù biết rằng kỷ niệm giữa anh và em không nhiều và nó làm cho em đau khổ mỗi khi nhớ lại, nhưng em luôn lục tìm trong ký ức đó về những kỷ niệm của anh và em trong những tháng ngày hạnh phúc dù thật là ngắn ngủi. Em luôn nhớ tới anh cho dù anh sẽ chẳng bao giờ biết được điều đó.

Từ khi quen và yêu anh, em không biết đã bao lần khóc vì anh. Em biết nước mắt sẽ chẳng làm rung động trái tim anh, nhưng em không sao cầm được nước mắt. Làm sao em có thể không khóc được khi biết anh đang tuột khỏi tầm tay của em, khi nghĩ rằng yêu anh mà không được gần anh. Em biết cuộc vui nào cũng có lúc phải chia ly, nhưng trong tình yêu sẽ chẳng ai mong cái ngày rời xa nhau. Có lẽ định mệnh đã bắt em phải gánh chịu tất cả những trái ngang của cuộc đời, của tình yêu, bắt em phải rời xa anh trong khi em chẳng hề muốn.

Yêu nhau mà không được gần nhau, không được sánh bước cùng người mình yêu suốt cuộc đời, phải chăng tình yêu dang dở là tình yêu đẹp nhất trần đời? Có chia ly mới cảm nhận niềm khát khao hạnh phúc và mới cảm nhận được hạnh phúc trong tình yêu, mới biết được người yêu mình đẹp biết bao. Tình yêu của em dành cho anh chắc anh hiểu phải không? Suốt mấy đêm qua, em cứ trằn trọc không sao ngủ được, cứ nghĩ mãi đến ngày được gặp anh và mơ đến kỷ niệm ngày qua mà thấy xót xa. Anh đấy, em đây mà sao lạnh lùng xa cách.

Anh đã quyết định rời xa em, còn em thật khờ khạo đến tội nghiệp, lúc nào cũng mong níu kéo tình yêu của mình, nhưng làm sao em có thể giữ được khi anh đã một mực muốn rời xa em. Em phải làm gì đây để mong anh hiểu và tha thứ cho những lỗi lầm em đã gây ra, để anh nghĩ tốt về em hơn? Vậy là chúng mình kết thúc một câu chuyện cổ tích không có hậu rồi, em muốn cười thật to để không thấy mình đang buồn đến thế. Đôi khi em tự hỏi, có phải em rất ngốc nghếch không khi vẫn còn tin vào cổ tích, tin vào những điều không có thực là anh sẽ về, vì anh vẫn còn nguyên vẹn trong em.

Ngày lại ngày đang dần trôi cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ dần quên đi mọi kỷ niệm về em. Anh và em đã bước đi trên hai con đường riêng biệt nhưng tại sao em vẫn luôn đau đớn dày vò? Em giờ đây luôn sống trong mâu thuẫn của chính mình, yêu và quên, cả hai em đều cố gắng thực hiện nhưng tất cả đều vô nghĩa. Cuối cùng rồi em vẫn sống trong cái mâu thuẫn ấy, cái mâu thuẫn tưởng chừng như bé nhỏ nhưng với em lại không sao tháo gỡ được. Nhiều khi em cố gắng muốn quên anh, quên đi tất cả, nhưng trớ trêu thay càng cố quên em càng thấy nhớ anh nhiều hơn.

Tình yêu cũng như một chuyến đi đường, khi dừng lại có nghĩa là chấm hết. Em tự nhủ với lòng mình, thôi đừng lưu luyến nữa, đêm nay hãy ngủ một giấc thật sâu, ngày mai thức dậy em sẽ là một con người khác. Em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, một cuộc sống không hề có bóng dáng của anh, lỗi lầm của quá khứ sẽ giúp em vững vàng hơn trong hiện tại. Hình ảnh anh trong em sẽ chỉ còn là một kỷ niệm đẹp và buồn nhức nhối, rồi thời gian sẽ xoá mờ tất cả như đã xoá mờ hình bóng của em trong trái tim anh.

Tình yêu của em! Hãy để cho em giữ mãi trong tim nụ cười rạng rỡ của anh, những niềm vui bé nhỏ anh mang tới cho em, những hạnh phúc đơn sơ, giản dị mà đối với em như vậy là đủ. Rồi mai đây dòng đời có xô đẩy em như nào thì bất cứ ở nơi đâu, bất cứ khi nào em cũng nghĩ đến anh, đến tình yêu bé nhỏ của riêng em. Cuộc đời này bất công với em quá, nó cướp mất anh của em, nguồn sinh lực sống duy nhất trên đời này.

Anh yêu thương của em! Để cho em gọi anh như thế một lần nữa, một lần này nữa thôi để tình yêu trong em là nỗi đau mãi mãi. Giá như giờ đây có một điều ước, em chỉ có một ước mơ bỏng cháy, một khát khao mãnh liệt "Anh sẽ quay lại, níu kéo em về lại cuộc sống, bởi chỉ có anh, cuộc sống của em mới có ý nghĩa". Ở nơi xa ấy xin anh, nếu có nghe được nỗi lòng của em thì anh hãy thầm thì vào trái tim nhỏ bé của em và nói với nó rằng "Em ơi, hãy đợi anh. Anh yêu và nhớ em vô cùng".

Nếu ngày mai con đường có rẽ lối thì xin anh hãy cho phép em đứng cuối con đường để đợi anh, anh nhé. Đến sau cuối, khi đã chia tay nhau rồi, em mới biết mình cần có anh. Đến sau cuối khi hai ta bước đôi đường, em mới biết cuộc đời đầy bão dông, cần có anh cho qua đi đêm đông dài, cần có anh cho giấc mơ thiên đường. Em cần có anh.


Nguồn: http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet...0/11/3BA22872/

Submit "Chỉ có anh, cuộc sống của em mới ý nghĩa" to Digg Submit "Chỉ có anh, cuộc sống của em mới ý nghĩa" to del.icio.us Submit "Chỉ có anh, cuộc sống của em mới ý nghĩa" to StumbleUpon Submit "Chỉ có anh, cuộc sống của em mới ý nghĩa" to Google Submit "Chỉ có anh, cuộc sống của em mới ý nghĩa" to FaceBook Submit "Chỉ có anh, cuộc sống của em mới ý nghĩa" to linkhay Submit "Chỉ có anh, cuộc sống của em mới ý nghĩa" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

 1. quynhtrang's Avatar
  bon chen thía nhể kòn gởi cả 2 nơi nữa chớ^^
 2. trinhviet's Avatar
  Gửi ở nơi nào mà hai nơi?
  Gởi ở nơi em nữa hả?
 3. quynhtrang's Avatar
  hihi e nào mà em,bên đây và bên nông trại còn gì^^
 4. ngotau197's Avatar
  Em.......
  sẽ puồn khi tình yêu tan vỡ......
  Sẽ khóc khi đau đớn thật nhiều......
  Sẽ vô vọng khi mọi thứ tan biến.......
  Sẽ cô đơn khi ai đó.....thật sự đã quá xa vời đối với em...
  Sẽ ngốc nghếch khi iêu!...1 ai đó thật nhiều..
  sẽ ngông cuồng......khi mún làm 1 việc gì đó
  • Sẽ cho thật nhiều...dù biết vẫn chưa đủ đối với anh!!..
  Sẽ cảm thấy thật trống trải...khi không có anh bên cạnh
  Sẽ xót xa cho bản thân mình..vì iêu nhầm 1 ai đó

  mãn nguyện rồi anh àh!! 1 tình yêu đến với nhau bằng nụ cười và khép lại bằng nước mắt....
  Đau đớn! thất vọng ! Mệt mỏi
  Mặc dù là bàn tay của tui nó quá nhỏ! quá yếu đuối không muốn buông xuôi mà sao nó cứ tuột mất!
  Thời gian!... ùm tui mong nó có thể ngừng trôi mãi! nhưng mà ngừng trôi trong những lúc tui bên cạnh anh
  Ngừng trôi khi tui cảm nhận được cái hạnh phúc thực sự trong mình
  Nhưng rồi! tất cả chỉ là dĩ vãng! nó đối với tui quá là vô vị!
  Không tin nhau! thì làm sao có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn đây chứ
  Yêu nhau là rót cho nhau những lời cay đắng như thế àh!
  Đâu có cần thiết phải như zậy
  Nhưng tại sao??! tui lại không muốn buông tay ra
  Nhưng tại sao?? tui vẫn còn níu kéo !mặc dù biết rằng chả còn gì để viết thành 1 entry! mặc dù biết là suốt cuộc đời này anh không hề gặp lại mặt tui
  Đáng sợ đến thế sao?? lạnh lùng đến thế sao!! nhưng mà anh đâu biết anh lạnh lùng nhưng tui đau khổ!!
  thực sự anh đâu có biết rõ điều đó !.....
  Đã tự nói là sẽ không viết gì về anh!! Nhưng sao lúc nào cũng muốn nghĩ tới..Nhưng sao trước mắt luôn hiện ra hình ảnh! của anh.....lấy tay xoá đi !" xẹt xẹt" nhưng vẫn không mất!
  Uống thuốc ngủ,..để ngủ thật nhiều! để thời gian trôi qua thật nhanh! để không còn nghĩ gì vớ vẩn thêm nữa
  Nhưng mà trong giấc ngủ tui lại tìm thấy anh!.. sao vậy trời! gặp lại anh trong giấc mơ! tay trong tay với người khác!! mà nước mắt tui nó cứ mãi rơi trên khoé mắt! mặc dù khi tỉnh giấc biết đó chỉ là giấc mơ! Nhưng vẫn cảm thấy lo sợ
  anh ra đi! anh tìm 1 nữa hạnh phúc kia của anh! hì thì em cũng đâu còn cái gì để mà níu kéo lại thêm nữa! bởi vì

  Mình đã chia tay.............
  Mối quan hệ của mình đã chấm dứt từ ngày 5/2/2008
  híc!!....Tàn nhẫn anh thốt ra 1 câu nói! mãi mãi mình sẽ không gặp lại nhau! và anh không muôn nhìn thấy em
  thật là............................
  chưa muốn kết thúc,...muốn tiếp tục!.....Muốn bước tiếp!...
  Không được nản lòng!!..Những gì em nghĩ có quá xa vời không anh??..bởi vì từ bây h` mình sẽ không còn gặp được nhau nữa!...
  :::::Xin anh!..Nếu sau này có gặp lại em!..hoặc tình cờ nhìn thấy em trên đường! xin hãy nhìn em và gượng cười anh nhá! để em không còn có cảm giác xa lạ! và chỉ 1 phút giây thôi! ..Em cũng mãn nguyện rồi ::::
 5. ngotau197's Avatar
  Anh

  Hôm nay lại là một ngày không có nắng anh àh Gió cứ thổi từng cơn mát rượi và mưa thì thỉnh thoảng lại rơi
  Mỗi ngày...Em lại cứ lặp lại câu nói "Anh chỉ là cơn gió"
  Ừh thì em biết anh không thích như vậy đâu...Nhưng mà em cứ thích nói vậy

  Biết vì sao khôg anh?

  Là vì em muốn bản thân mình thực tê hơn đấy.

  Đừng trách em hay hờn zỗi em anh nhé!!! Chắc anh cũng biết tại sao em lại cứ như vậy đúng không?
  Em hay đa nghi và dễ hoang mang. Anh bắt em sửa hoài Nhưng em cố được một chút thôi, thì lại trở về trạg thái cũ

  Anh àh!!! Đừng trách em.

  Anh kêu em giữ bí mật chuyên ta yêu nhau. Em không làm được. Em thích chia sẻ với mọi người. Buồn hay vui đều thế. Mà vì bản thân em cũng khôg cho phép mình nói dối đâu

  NGười ta hỏi em có người yêu chưa ?! Nếu em nói CHƯA, thì là em đang dối lòng mình, dối ngươi ta, và em cũng thấy rằng em đang dối anh. NGốc lắm phải không anh. Nhưng mà em vẫn nói em có người yêu rồi đấy. Như vậy người ta sẽ để em yên. Và nói thật thế, chắc anh cũng sẽ vui hơn nhỉ?

  Anh đừng lo người người ngoài hay bạn bè em nói anh này nọ anh nhé
  Vì trong mắt em thì anh luôn tuyệt vời... Bởi thế mọi người cũng sẽ yêu quý anh thôi.

  Mõi ngày trôi qua, với em thật nặng nề và cũng thật lâu
  Em thường đếm từng ngày một...trôi đi...để tính xem mình đã yêu nhau bao nhiêu ngày, đã sống trong mỏi mòn chờ mong trong bao lâu, đã bật khóc bao lần khi xung đột xảy ra...

  Tính em trẻ con...Vì em chưa phải là người lớn.

  Em yêu anh cũng thật dễ dàng và không tính toan. Có lẽ em chưa đòi hỏi anh thứ gì to lớn phải không anh.
  Em chỉ đòi anh show wc cho em nè, chỉ đòi anh chăm chụp ảnh cho em xem nữa, giờ lại đòi anh viết thư tay...mặc cho anh kêu không thích.
  Anh àh! Em chỉ đòi hỏi như thế để được thấy anh nhiều hơn thôi Mình cách xa nhau cả nửa vòng trái đất còn gì YÊU XA...nghe thật khó khăn làm sao!!!
  Đôi khi em muốn khóc lắm... Em ước đựoc trông thấy anh mỗi ngày cơ, được thấy anh cười nữa, được thấy dáng anh đổ dài trên con đường anh bước đi, muốn đôi tay anh nắm gọn tay em... Sẽ là những yêu thương và sự quan tâm nhỏ bé. Nhưng đủ đổ đầy cho trái tim em.

  Cuộc sống của em từ ngày có thêm anh, không đơn thuần là vì bản thân em.
  Em cố gắng sống tốt. Cố gắng là một đứa con gái toàn dịên mọi mặt, không chơi bời lêu lổng, không hư thân mất nết, không đua đòi thái quá. Nghe lời anh, chăm chỉ học tốt, ngoan ngoãn... Em cố gắng là vì anh, vì em, vì gia đình em!!! Và em tin em có thể làm đựoc Anh chính là độg lực trong em đấy biết không?

  Nhưng anh àh

  Quan tâm em thêm một chút nữa được không Chỉ một chút thôi nhé, cho em thấy anh rất thương yêu em

  Anh đừng out mà không để lại lí do. Dù là anh quá vôi đi chăng nữa. Vì nếu em gọi anh mà không có hồi đáp, thì em sẽ hẫng lắm
  Anh cũng đừng lạnh lùng với em nếu mình khôg chung í kiến. Em sợ lắm. Khi đó em chẳng biết làm gì cho anh vui trở lại đâu.
  Anh viết thư cho em rồi đúng không Vậy thì send cho em nhé ^^ Em chờ thư của anh lắm đấy. Anh đừng lo chữ xấu em không dịch được. Em mà không hiểu thì anh biết em sẽ làm gì rồi đấy
  Àh... lâu lâu bận mấy cũng chăm chụp hình cho em nữa nhá Ngày nào em cũng cố nặn ra 1 cái hình cho anh nhìn đấy thôi...Mặc dù chụp nhiều thì thành nhàm nhá nhá anh ... Không là em nhõng nhẹo em buồn đấy

  Chỉ cần thế thôi!!! Vậy là đủ... Đủ cho em đợi chờ anh thêm 3 năm nữa
  Đằng đẵng thế...nhưng cũng sẽ trôi qua thật nhanh thôi!!! An ủi thế ... Như lời anh nói!!!
  Em sẽ luôn nhớ những thứ anh hứa với em nữa phòng khi anh quên
  Nhưng mà em tin là anh không quên đâu, cũng không thất hứa nữa đâu nhi ^^

  <span>3 NĂM!!! CHUYỆN NHỎ NHƯ CON THỎ...3 NĂM NỮA TA SẼ THẬT SỰ LÀ CỦA NHAU </span>

  Thôi nhé, nói thế thôi cho thoả lòng dông dài lại nhàm nữa

  P/s: CƯNG ƠI :X VỀ VỚI EM NHÉ <3<3<3 love you so much