nếu tất cả đường đời đều trơn bóng-chắc gì ta đã nhận được ra ta

nhiều lúc cũng không hiểu nổi bản thân mình !

Rate this Entry
Mình luôn mong đợi người khác hiểu mình, giận họ khi họ lờ mình đi và không hiểu cho cảm xúc của mình...Nhưng có khi nào mình lắng nghe cảm xúc của bản thân mình khi mình chỉ làm theo sự ngông nghênh của 1 đứa lang bạt bất cần ?
Những đêm dài thức trắng, những buổi tối phóng xe trên đường, những lúc rồ ga vọt xe, những cảm xúc ấy, có khi nào mình ngậm ngùi nghĩ lại, tại sao mình lại như thế ? hay mình chỉ lơ lửng ở 1 nơi nào đó, cứ vội vàng đuổi theo 1 cuộc sống nào đó mà khi có 1 mình, mình lại muốn làm hơn bao giờ hết.
4h30 sáng đưa cô bé phòng trên ra điểm hẹn rồi phóng về, gió lạnh thổi rát mặt và nước mắt trào ra, mình cười khoái trí vì cái cảm giác lạ lẫm đó, như 1 đứa trẻ lần đầu rời tay mẹ, cái gì cũng muốn thử, kể cả nguy hiểm.
Có chiếc RSX lững thững đi trong trời se se, mình rú ga phóng vọt lên, kể lại nụ cười rơi theo gió, chiếc RSX đỏ đen ngơ ngác... đã mấy lần chỉ 1 chút thôi là vào gầm xe tải, mà vì sao mình vẫn cứ như vậy?
3h15 tắt máy đi ngủ, uh thì mai sẽ là 1 ngày bận rộn, uh thì ngủ 1 lúc. 1 tiếng qua đi, điên mất, mắt nhắm mà o thể ngủ được. Uh thì mình quen rồi, có sao đâu, rồi đâu lại vào đấy thôi...30' nữa trôi qua, à hình như trời có mưa, vẫn o ngủ được, bực bội dâng lên trong lòng...Không chịu được cái cảm giác này, mắt chỉ nhắm mà đầu óc o được nghỉ, thì có gọi là ngủ không ? thà mình dậy làm gì thì làm còn tốt hơn...
Uh nhưng trời sáng rồi đấy. 6h sáng...Có lẽ sinh hoạt của mình bị xáo trộn nên tâm lý thành ra như vậy không ? Nếu mình vẫn còn lăn lóc tạm bợ, nếu mình cứ luộm thuộm qua ngày, nếu mình cứ tiếp tục trải đệm ngủ đất, nếu mình tiếp tục ngồi bàn gấp để học, nếu mình tiếp tục....như thế, thì sao nhỉ. Thì có khi mình lại không bị thế này.
Cô bạn phòng trên xuống mượn chìa khóa : "lại thức cả đêm à?" "uh, tớ không ngủ được" Một nụ cười thương hại phảng phất đâu đó.
6h40 rồi, sáng thật rồi, đầu óc tràn 1 cảm giác mụ mị. Tất nhiên, cả đêm không ngủ thì lấy đâu ra mà tỉnh táo. Trong đầu mình là công việc cho ngày hôm nay, ngày mai, tuần này, tuần sau,...tiền bạc, học hành,...Nhưng chính trong con người mình, không thể sắp xếp cho ngăn nắp được.
Nếu mình không hiểu nổi bản thân thì mong ai hiểu nổi mình đây ? Cũng có thể nó báo hiệu stress sắp tới thôi. Cũng hay, mình đang cần 1 ít stress để kéo mình lại...

Submit "nhiều lúc cũng không hiểu nổi bản thân mình !" to Digg Submit "nhiều lúc cũng không hiểu nổi bản thân mình !" to del.icio.us Submit "nhiều lúc cũng không hiểu nổi bản thân mình !" to StumbleUpon Submit "nhiều lúc cũng không hiểu nổi bản thân mình !" to Google Submit "nhiều lúc cũng không hiểu nổi bản thân mình !" to FaceBook Submit "nhiều lúc cũng không hiểu nổi bản thân mình !" to linkhay Submit "nhiều lúc cũng không hiểu nổi bản thân mình !" to Sig VietNam

Categories
Cuộc sống

Comments

  1. thesun0112's Avatar
    Ngọc chan ơi là NC...:)
    Đang có cái cây to nó chắn đường ah? Có cần Sun dọn nó đi ko?
    Sun cũng gần như thế.nhưng mà chỉ cần có 2 chữ " Thoải Mái " là có thể qua thôi mà.cuốn sách cuộc đời đọc qua rùi ko thể đọc lại được đâu.
    "1 ít stress " đôi khi sẽ kéo ng ta đi xa lắm đó. Ganbatte