nếu tất cả đường đời đều trơn bóng-chắc gì ta đã nhận được ra ta

give you a present !

Rate this Entry
Có một nỗi buồn không đáy thời gian
Có một nỗi buồn không tan trong thời gian không đáy
Đó là nỗi buồn của chiếc giày bên trái
Không tìm được chiếc giày bên phải để thành đôi...

Sang sinh nhật u được 11' rồi, thế nào mà i lại nhớ nhầm sinh nhật u với sinh nhật obasan nhà i chứ, sorry. Khổ thơ trên tặng cho u, tặng cho tuổi 22 mới bắt đầu, tặng cho chú bé bàn bên cùng ngồi với cô bé ngày xưa chơi trò giải ô chữ.
Tặng cho u thêm 1 tuổi, thêm tự tin để sớm nói với she những điều mà u nghĩ trong lòng, Tặng cho u một niềm may mắn rằng biết đâu...she vẫn đang chờ đợi u.
Hạnh phúc đi thì không trở lại, trừ khi u chịu nắm bắt lấy nó. Có thể i hiểu u đang nghĩ gì...Nhưng....hạnh phúc không biết chờ đợi đâu... Những điều u tâm sự, i hiểu và luôn giữ trong lòng... và mong cho ở Hà Nội này thôi, có 1 người con trai đang nghĩ về sinh nhật của mình và nghĩ về her. happy birthday to you, happy life to you anh her.

Submit "give you a present !" to Digg Submit "give you a present !" to del.icio.us Submit "give you a present !" to StumbleUpon Submit "give you a present !" to Google Submit "give you a present !" to FaceBook Submit "give you a present !" to linkhay Submit "give you a present !" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

  1. thesun0112's Avatar
    who is she?    thế này ngta có đọc đc hok đấy?
  2. Ngocchan's Avatar
    Hahaha không đọc được đâu. Viết để chúc sinh nhật thôi mà. Không biết bây giờ...she ấy...thế nào nữa...
    Viết cho những người bạn suốt thời học trò....