Một góc riêng^0^

Ngày của mẹ

Rate this Entry
Cả một đời vất vả, mẹ chẳng quan tâm tới ngày 8-3. Đối với mẹ, cố gắng làm việc để vun vén cho gia đình và lo lắng cho cậu con trai ăn học trong thành phố mới là mối bận tâm của mẹ. Gần chục ngày 8-3 đã trôi qua, lần này mẹ chỉ cảm thấy có chút gì đó khác biệt vào ngày này vì bố có vẻ ga lăng hơn mọi hôm.

Đôi lúc bố trách con quên gọi điện thoại về cho mẹ, mẹ biết chuyện, lại trách bố: Con còn ăn học, nhiều việc, ông khéo vẽ chuyện.

Ngày tháng qua đi, con tốt nghiệp và đi làm. Ngày 8-3, con thường tất bật với những gói quà lớn nhỏ và những cuộc hẹn hò. Tối về, nhận được tin nhắn của bố: Bố mua quà tặng mẹ, bố nói con gửi về. Con nhớ gọi điện về cho mẹ. Con vội vàng nhấc điện thoại... Nghe con gọi về mẹ mừng rỡ cũng như bao lần, mẹ chỉ mong con khỏe mạnh, công việc thuận lợi là mẹ vui rồi.

Ngày 8-3 năm nay sắp tới. Con cũng có nhiều bạn học, đồng nghiệp nữ và đã có một cô gái thật duyên dáng xuất hiện trong cuộc sống của con. Nhưng mẹ biết không, trong tâm hồn và trái tim con, 8-3 năm nay và mãi những năm sau nữa, con sẽ nhớ về mẹ với tình cảm yêu thương nhất. Con sẽ có những món quà ý nghĩa cùng với những lời yêu thương dành cho mẹ, dù con biết là mẹ chẳng quen.

Submit "Ngày của mẹ" to Digg Submit "Ngày của mẹ" to del.icio.us Submit "Ngày của mẹ" to StumbleUpon Submit "Ngày của mẹ" to Google Submit "Ngày của mẹ" to FaceBook Submit "Ngày của mẹ" to linkhay Submit "Ngày của mẹ" to Sig VietNam

Tags: 8/3
Categories
Chuyện bốn phương , ‎ Cuộc sống

Comments