nếu tất cả đường đời đều trơn bóng-chắc gì ta đã nhận được ra ta

for u !

Rate this Entry
Tớ yêu bạn, có biết không, khi ngồi bên bạn, nhìn bạn khóc, tớ đã ước là 1 thằng con trai, để có thể an ủi bạn, vì tớ sinh ra không phải để an ủi người khác, ông trời không cho tớ khả năng đó, và lúc đó tớ đã ước giá mà tớ có thể...
Thế là tớ khóc theo bạn. Tớ luôn nghĩ, khi bạn khóc, tớ ở bên cạnh cho tới khi bạn khóc xong. Nhưng cuối cùng tớ lại là đứa được bạn dỗ cho đi ăn kem. Tớ luôn thấy bạn là hình ảnh tương phản của tớ, về mọi mặt. Thế nên tớ nghĩ thật bất công nếu để bạn phải khóc.
Nhưng tớ biết bạn rất mạnh mẽ, có khi còn mạnh mẽ hơn tớ. Nếu tớ là 1 cơn gió vô định, ồn ào, lúc nào cũng chỉ muốn đi theo í thích của mình, thì bạn lại là 1 dòng nước, im lìm, lặng lẽ, nhưng dưới đáy nước, luôn cuồn cuộn chảy, để đến nơi thác nước tuôn trào. Hi thế còn nhóc G, chính là dung hòa của nước và gió, đấy đích thực là 1 cơn bão ^O^. Tớ yêu cả 2 bạn. Và tớ cũng khâm phục cả 2 bạn, 2 bạn yêu ạ.
Tớ mãi vẫn chỉ là 1 cơn gió, nhưng bạn yêu ơi, bạn yêu sẽ làm được những điều tuyệt vời, hơn cả 1 dòng thác. Tớ tin bạn yêu. ^O^.

Submit "for u !" to Digg Submit "for u !" to del.icio.us Submit "for u !" to StumbleUpon Submit "for u !" to Google Submit "for u !" to FaceBook Submit "for u !" to linkhay Submit "for u !" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments