thythy

Tập Hợp Con Và Tập Hợp Mẹ

Rate this Entry
Chao ôi, bước vào diễn đàn nhìn thấy cái banner đội TNC HCM trông thật đẹp, đẹp thật, nhưng mà...thiếu..Thiếu vì đây chỉ là hình ảnh của vài cá nhân thôi, còn rất rất nhiều cá nhân khác trong tập thể TNC không xuất hiện được ... Bởi thế đấy, ước chi có 1 ngày, 1 ngày đại gia đình TNC ta tề tụ, không sót lấy 1 ai, từ già trẻ, trai gái, mập ốm, cao thấp, từ Việt Nam Nhật Bản, rồi từ mod đến mem nữa..Tất cả tề tụ, điểm danh trong cùng 1 tấm hình...

Lúc mà có được tấm hình qui tụ toàn thể thần dân của TNC đấy, tớ sẽ rửa nó ra thật to...đến lúc ấy bước ra đường sao thấy ai cũng quen quen, quen quen vì phải chăng bạn là bà con hàng xóm gì đấy của cậu A, cái X đã từng là mem của TNC..

Tự nhiên suy nghĩ, ờ nhỉ, biết đâu được đấy , 1 ngày gia đình ta sum họp, là 1 ngày ta sẽ không bao giờ lạt lòi và cô đơn giữa đất người thỉnh thoảng ta cảm thấy xa lạ (hehe..tớ đang mơ một ngày sang Nhật sẽ ko bơ vơ ấy mà)

Ta muốn ôm tất cả vào người mà chỉ có thể ôm bằng cái hình tập thể thôi vì dù tay ta có dài cũng không bao đủ đường kính của 2 người cơ mà..haha..

Phải suy nghĩ cái dịp gì đó để tập hợp đội hình đội ngũ, ra mắt anh chị em chung nhà mà chưa tường mặt nhau mới được, để suy nghĩ nhe''''':)


Ừ phải có nhiều tập hợp con cùng thống nhất trong 1 Tập hợp Mẹ tại cùng 1 thời điểm...(rồ rồ rồ rồ)

Submit "Tập Hợp Con Và Tập Hợp Mẹ" to Digg Submit "Tập Hợp Con Và Tập Hợp Mẹ" to del.icio.us Submit "Tập Hợp Con Và Tập Hợp Mẹ" to StumbleUpon Submit "Tập Hợp Con Và Tập Hợp Mẹ" to Google Submit "Tập Hợp Con Và Tập Hợp Mẹ" to FaceBook Submit "Tập Hợp Con Và Tập Hợp Mẹ" to linkhay Submit "Tập Hợp Con Và Tập Hợp Mẹ" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

  1. Caphechon's Avatar
    ôm anh nè thythy
  2. nhjp91's Avatar
    "Cùng suy nghĩ nhé~"^^